เปิดใจ เพื่อนบ้านหนุ่มข่มขืนน้องสาววัย 15 ปี ช็อกอ้างเสพยาบ้าแล้วหื่น

เปิดใจ เพื่อนบ้านหนุ่มข่มขืนน้องสาววัย 15 ปี ช็อกอ้างเสพยาบ้าแล้วหื่น
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เพื่อนบ้านเผยสลดใจที่เกิดเหตุการณ์คนในครอบครัวก่อเหตุข่มขืนกัน ต้นเหตุจากฤทธิ์ยาเสพติด ทำให้รู้สึกไม่สบายใจหวั่นเกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวกับครอบครัวอื่น

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุม นายเกตุ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ได้ก่อเหตุล่อลวง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของตัวเองไปข่มขืน ในกระท่อมนาบ้านหัวฝาย ต.ร่อนทอง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา

นายเกตุ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ผู้ต้องหานายเกตุ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ผู้ต้องหา

ซึ่งผู้ต้องหาก็ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอ จริง โดยอ้างว่าเกิดจากที่ตัวเองเสพยาเสพติดแล้วเกิดอาการทางเพศ จึงลงมือก่อเหตุ ล่าสุด พนักงานสอบสวนก็ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว เมื่อวานนี้ (13 เม.ย.)

>> แม่สุดเคียดแค้น หลานชายกำพร้าเลี้ยงมากับมือ หลอกลูกสาววัย 15 ข่มขืนกลางทุ่งนา

ล่าสุด (14 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบรรยากาศในหมู่บ้านที่เกิดเหตุ และสอบถามชาวบ้านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกสลดใจและไม่คาดคิดว่าคนในครอบครัวเดียวกันจะก่อเหตุข่มขืนกันได้ลงคอ โดยอ้างว่าต้นเหตุเกิดเหตุฤทธิ์ของยาเสพติด ก็ทำให้รู้สึกไม่สบายใจเกรงจะเกิดเหตุในลักษณะดังกล่าวขึ้นอีก

จึงอยากฝากให้กรณีที่เกิดขึ้นเป็นอุทาหรณ์กับครอบครัวอื่น ว่าถึงแม้จะเป็นญาติพี่น้องที่โตมาด้วยกันก็ควรจะดูแลและสังเกตพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันไม่ให้ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว  เพราะหากเกิดขึ้นกับครอบครัวไหนก็ยากที่จะยอมรับได้ 

ทั้งนี้ ยังได้ฝากถึงเจ้าหน้าที่บ้านเมืองที่เกี่ยวข้อง ให้หามาตรการปราบปรามยาเสพติดอย่างเข้มงวด เพราะที่ผ่านมาจากการติดตามข่าวสาร พบว่าปัญหาอาชญากรรมที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่จะเกิดจากฤทธิ์ของยาเสพติด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!