กระบะแซงไม่พ้นชนประสานงา 6 ล้อ ผัวเมียดับคาที่ ลูกสาวรอดปาฏิหาริย์

กระบะแซงไม่พ้นชนประสานงา 6 ล้อ ผัวเมียดับคาที่ ลูกสาวรอดปาฏิหาริย์
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สุดสลดรับวันเลือกตั้ง กระบะแซงไม่พ้น พุ่งชนประสานงานรถ 6 ล้อพังยับเยิน 2 สามีภรรยาเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวตัวน้อยรอดตายปาฏิหาริย์

(24 มี.ค.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประทาย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุก มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย บริเวณถนนประทาย-บ้านใหม่ชัยพจน์ ช่วงตำบลตลาดไทร อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดประทาย ร่วมออกตรวจสอบที่เกิด

ที่เกิดเหตุเป็นถนนอยู่ในระหว่างการก่อสร้างขยายช่องทางการจราจร พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ สภาพรถถูกชนพังยับเยินเป็นเศษเหล็กอยู่กลางถนน มีผู้ติดอยู่ในรถ 2 คน จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่กู้ภัยเบื้องต้นพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วทั้งหมด

ทราบชื่อต่อมาคือ นายกฤษนะ ผู้ขับขี่ และ นางชุติมา นั่งข้างคนขับ ซึ่งทั้งสองเป็นสามีภรรยา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายเป็นเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลประทายอาการโดยทั่วไปปลอดภัย และไม่ไกลกันนัก พบคู่กรณีรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีขาว จอดอยู่ไหล่ทางด้านซ้ายในสภาพมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนบริเวณด้านหน้าขวา

จากการสอบถาม นายสำลี ผู้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ เปิดเผยว่า ตนขับรถกำลังจะไปส่งสินค้าไก่แช่แข็งที่ จ.มุกดาหาร เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถคันคู่กรณี ซึ่งขับตามกันอยู่คันที่ 3 อยู่ๆ ก็เบี่ยงออกมากะทันหัน ตนพยายามเบรกแล้วแต่ไม่ทัน จึงได้เกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!