สลดหดหู่-สามเกลอซิ่ง จยย.อัดยับเก๋งหรูดับ 1 ราย-แม่ผู้ตายร่ำไห้ปานขาดใจ

สลดหดหู่-สามเกลอซิ่ง จยย.อัดยับเก๋งหรูดับ 1 ราย-แม่ผู้ตายร่ำไห้ปานขาดใจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จยย.ประสานงารถเก๋งหรู 3 วัยรุ่นขี่และนั่งซ้อนท้าย มี 1 รายเสียชีวิตทันที ก่อนที่แม่ผู้เสียชีวิตจะมาถึงที่เกิดเหตุร่ำไห้ปานขาดใจ อีก 2 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส

(18 มี.ค. 62)  เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเทศบาลตำบลแม่จะเรา ได้รับแจ้งการเกิดอุบัติเหตุทางถนน รถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ 5 ประตู บริเวณเส้นทางแม่ระมาด-ท่าน้ำพัทยาท่าล้อ ท้ายบ้านสันแกลลอน ก่อนถึงด่านตรวจ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์สีขาว 5 ประตู  ยี่ห้อ BMW  จอดอยู่ข้างทาง ด้านหน้ามีรอยชนยุบเข้าไปอย่างแรงจนป้ายทะเบียนหลุด ร่วงลงพื้น

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ สีขาว-แดง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มตะแคงด้านหน้าพังยับ และห่างไปประมาณ 10 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายสิทธิกร อายุ 16 ปี และมีผู้บาดเจ็บสาหัส นอนสิ้นสติ เป็นชาย 2 รายซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซด์คันดังกล่าว สภาพหัวแตก ขาบิดผิดรูปอยู่ใกล้กัน  โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เร่งนำตัวส่ง โรงพยาบาลแม่ระมาด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลแม่จะเรา และกู้ชีพกู้ภัยแม่กื้ดหลวง เร่งทำการช่วยเหลือ นำผู้บาดเจ็บส่ง โรงพยาบาลแม่ระมาด ส่วนผู้เสียชีวิตมีมารดาได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ เป็นภาพที่น่าสลดใจอย่างยิ่งแก่ผู้พบเห็น

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ชันสูตร โรงพยาบาลแม่ระมาด จึงร่วมตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อย ก่อนนำส่ง โรงพยาบาลแม่ระมาด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จยย.ประสานงารถยนต์