ตำรวจขอหมายจับ "สาวต่างชาติ" คนร้ายงัด 3 มหาวิทยาลัยดัง หลักฐานคือรอยเท้า

ตำรวจขอหมายจับ "สาวต่างชาติ" คนร้ายงัด 3 มหาวิทยาลัยดัง หลักฐานคือรอยเท้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าคดีที่คนร้ายเข้าไปตัดกระแสไฟฟ้า ก่อนเข้าไปงัดแงะขโมยทรัพย์สินในห้องทำงานหลายห้องภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อกลางดึกวันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจเชื่อว่าคนร้ายจะเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุเข้าไปงัดแงะลักทรัพย์ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อคืนวันที่ 6 มี.ค. และ ที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คืนวันที่ 7 มี.ค.

>> โจรแสบตัดไฟ-หันกล้อง ก่อนงัด 4 ตึกในมหาวิทยาลัย กวาดทรัพย์สินกว่า 2 แสน

ล่าสุด พ.ต.อ.ปิยพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เรียกประชุมประชุมพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก สภ.ภูพิงคราชวิเวศน์ และ สภ.แม่โจ้ 3 ท้องที่เกิดเหตุ หลังเจ้าหน้าที่ได้หลักฐานสำคัญเพิ่มเติมจากภาพวงจรปิด เป็นรอยเท้าที่เก็บได้จากที่เกิดเหตุมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขนาดความยาว 22 เซนติเมตร กว้าง 7 เซนติเมตร รวมทั้งภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิดจุดอื่นในมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ พบคนร้ายเป็นหญิงคล้ายชาวต่างชาติ ไว้ผมยาว สูงประมาณ 160 เซนติเมตร เดินเข้าไปซ่อนตัวในอาคารตั้งแต่เวลา 1 ทุ่ม วันที่ 8 มี.ค. และ ออกมาจากอาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎ ประมาณตี 5 วันที่ 9 มีนาคม โดยคนร้ายได้เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนและหลังก่อเหตุเพื่ออำพราง

ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐานเสนอศาลออกหมายจับแล้ว พร้อมแจ้งข้อมูลไปยังตำรวจตรวจคนเข้าเมือง แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียด คาดจะจับกุมได้เร็วๆ นี้

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!