เลือกตั้ง 2562: ผู้สมัคร ส.ส. ลำปาง สวยค้านสายตา ใครจะเชื่อว่าอายุ 50 แล้ว!

เลือกตั้ง 2562: ผู้สมัคร ส.ส. ลำปาง สวยค้านสายตา ใครจะเชื่อว่าอายุ 50 แล้ว!

ถ้าดูแค่ผ่านๆ คงคิดว่าผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรคอนาคตใหม่คนนี้ ซึ่งก็คือ ไก่-ฑิพาฎีพ์ (ทิ-พา-ดี) ปวีณาเสถียร คงเป็นคนรุ่นใหม่ ที่ใหม่ทั้งความคิดและใหม่ทั้งประสบการณ์แน่ๆ แต่เมื่อดูที่รูปหาเสียงในแฟนเพจ ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร - อนาคตใหม่ ลำปาง เขต 1 ถึงกับต้องขยี้ตาเพราะในนั้นเขียนว่า เธอ อายุ 50 ปี แล้ว

รูปหาเสียงดังกล่าว ที่บอกอายุจริงของเธอ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนช็อกไปตามๆ กัน เพราะไม่คิดว่าเธอจะอายุเท่านี้แล้ว อย่างเช่นความเห็นนี้ที่บอกว่า ถ้าเจ้าตัวหลอกตนว่า อายุแค่ 35 ปี ตนก็จะเชื่อโดยไร้ข้อกังขา

ขณะเดียวกัน หลายคนก็รู้สึกค้านสายตา และคิดว่าหน้าของตัวเอง ที่อายุ 20 กว่าๆ ยังดูมีอายุมากกว่าใบหน้าของนางฑิพาฎีพ์เสียอีก

 

นอกจากนี้ ความเห็นอีกไม่น้อย ก็อยากให้เธอเผยเคล็ดลับความสวยสาว 2,000 ปี มาเป็นวิทยาทานให้คนอีกมาก ส่วนชาวเน็ตคนหนึงถึงกับมองว่า ผู้สมัครคนนี้ควรเป็นรัฐมนตรีว่าการสาธารณสุขคนต่อไป เพราะดูแลตัวเองดีมากๆ

ทั้งนี้ นางฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร เบอร์ 1 ลงชิงตำแหน่ง ส.ส. เขต 1 จ.ลำปาง ที่ครอบคลุมพื้นที่ อ.ห้างฉัตร ทั้งอำเภอ และ อ.เมืองลำปาง ยกเว้น พื้นที่เทศบาลเมืองเขลางค์นคร ตำบลพิชัยนอกเขตเทศบาลนครลำปาง และตำบลบ้านเสด็จ 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!