รองโฆษกพลังประชารัฐมั่น! ลุงตู่บริหารประเทศได้ แซะอีกฝ่ายงดแพ้แล้วพาล ระวังเป็นบ้า

รองโฆษกพลังประชารัฐมั่น! ลุงตู่บริหารประเทศได้ แซะอีกฝ่ายงดแพ้แล้วพาล ระวังเป็นบ้า

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวในวันนี้ (17 เม.ย.) แสดงความเชื่อมั่นต่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตัวแทนชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของพรรค ว่าจะนำพาประเทศไปสู่ทิศทางที่ประชาชนคาดหวังได้ หากได้รับการรับรองจากสภาให้เป็นนายกรัฐมนตรีสมัยต่อไป และการที่พรรคสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ก็เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตยและรัฐธรรมนูญ

งดแพ้แล้วพาล-ไม่ต้องห่วงเสียงปริ่มน้ำ

รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวอีกว่า ดังนั้นการที่หลายฝ่ายพยายามโทษกติกาและรัฐธรรมนูญ ที่ผ่านการประชามติมาแล้ว จึงเท่าการทำตัว "แพ้แล้วพาล"

นอกจากนี้ นายธนกร กล่าวถึงกรณีที่มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า รัฐบาลที่พรรคพลังประชารัฐจะเป็นแกนนำนั้น อาจบริหารงานได้ลำบาก เพราะมีเสียงปริ่มน้ำ หรือมากกว่าอีกฝั่งเพียงไม่กี่เสียง ว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะถ้าพรรคพลังประชารัฐเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล พรรคจะสามารถบริหารจัดการได้อย่างแน่นอน และตนเชื่อมือ พล.อ.ประยุทธ์

วอนบางพรรคมีสติ ระวังเป็นบ้า

นายธนกร กล่าวอีกว่า ทุกวันนี้พรรคพลังประชารัฐไม่เคยให้สัมภาษณ์พาดพิงหรือโจมตีใครก่อน มีแต่ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงเท่านั้น อากาศร้อนๆแบบนี้ฝากไปยังพรรคต่างๆ ให้ใจเย็นๆ มีสติ ไม่เช่นนั้นจะเป็นบ้าได้ ส่วนบุคคลทางการเมืองที่โดนคดีต่างๆ นั้นอย่าไปโทษใครเลย ทุกอย่างเท่าเทียมใครทำอะไรไว้ก็ต้องรับกรรม ไม่มีใครไปแทรกแซงกระบวนการยุติธรรมได้ กระบวนการยุติธรรมของไทยเชื่อถือได้เสมอ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!