กอล์ฟ ยอมเป็นตัวเลือกให้ได๋-ขำข่าวม่านรูด

กอล์ฟ ยอมเป็นตัวเลือกให้ได๋-ขำข่าวม่านรูด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยอมเป็นตัวเลือก ได๋ ปัด พ่อบุญทุ่ม แค่ชอบทำเซอร์ไพร์ส ขำข่าว ควงเข้าม่านรูด ไร้สาระ

เป็นผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง แห่งค่ายหนัง อาร์เอ็มดี ที่มีข่าวกับสาว ไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับ "กอล์ฟ-ฐิติพันธ์ เกยานนท์" ที่ล่าสุดกำลังมีโปรเจกต์ จะทำหนังเรื่องใหม่ เท่าที่ฟังอธิบายคาแร็คเตอร์นางเอกมา ทั้งสวย เปรี้ยว ทำงานเก่ง ตรงกับบุคลิกสาว ได๋ - ไดอาน่า จงจินตนาการ ขวัญใจตัวจริงของหนึ่งกอล์ฟเลยนะเนี่ย แหม ! ถ้าได้ร่วมงานกันก็จะยิ่งพัฒนาความสัมพันธ์ให้เร็วขึ้นนะจ๊ะ ชี้ช่องให้ขนาดนี้ไม่รู้ว่า หนุ่มกอล์ฟ จะเห็นดีด้วยอ่ะป่าว

"เค้ารู้ว่า ผมจะทำหนังเรื่องนี้ แต่นางเอก จะเป็นเค้ามั้ยต้องว่ากันอีกที ต้องดูพระเอกก่อน เค้าบอกว่าถ้าจะให้เล่นก็ยินดีเราก็ต้องคิดดูก่อน แต่เค้าก็ช่วย ๆ แนะนำบ้าง มีอะไรก็ปรึกษาเค้าได้ เพราะเค้าเรียนหนังมาโดยตรง" ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง "ก็เรื่อย ๆ ครับ คบหาเป็นเพื่อนกันสนิท เพราะกอล์ฟ ไม่มีเพื่อนผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้าเป็นเพื่อนผู้หญิงปุ๊บก็จะเป็นคนที่กอล์ฟไปจีบ หรือเป็นแฟนเลย ดังนั้นถือว่า เป็นเพื่อนผู้หญิงที่สนิทที่สุดครับ ถ้าเวิร์ค ก็ดี แต่ถ้าไม่เวิร์ค ก็ไม่เป็นไร ถือว่าได้รู้จักคนดี ๆ" ดูอยู่คนเดียวมั้ย "คนเดียวอยู่แล้วครับ"

ออกตัวแรงประกาศว่า จีบได๋เลย "เค้าก็รู้สึกแย่ ไปไหนกันสองคน แล้วคนมองว่า เค้าเจ้าชู้หรือเปล่า ถ้าอย่างนั้น เราก็บอกก็ได้ว่าเราจีบ เวลาคนเห็นเราสองคน จะได้ไม่ตกใจ ได๋เค้าก็ไม่ชอบให้โดนแอบถ่าย บอกไปเลยว่า เราจีบนะ เห็นเราสองคนอยู่ด้วยกัน ก็ไม่แปลก" พอออกมายอมรับว่าจีบ ก็มีข่าวแง่ลบตามมา อย่าง ล่าสุด ก็หาว่า ควงกันเข้าม่านรูด" จริงๆ กอล์ฟกับได๋ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ด้วยซ้ำ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นประเด็นใหญ่ มันไม่น่าเชื่ออยู่แล้ว ใครอ่านก็คงไม่มีใครเชื่ออยู่แล้ว แค่ไปกินข้าวต้ม ร้าน แถว ๆ ถ.สุขุมวิท แล้วอยู่ใกล้ๆโรงแรมที่หนึ่ง ไม่ติดด้วยซ้ำ ผมว่า มันไร้สาระมาก ขำ ๆ มากกว่า ต่างคนต่างก็ไม่ได้ติดใจอะไร"

ได๋เค้าก็มีตัวเลือกเยอะเหมือนกัน รู้สึกยังไงบ้าง "ทุกคนก็มีสิทธิ์ครับ กอล์ฟก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เราไม่ได้เป็นแฟนกัน ถ้าวันหนึ่งกอล์ฟไม่ดีขึ้นมา แล้วเค้า
ศึกษาเราคนเดียวก็แย่ใช่มั้ย" ประทับใจได๋ตรงไหน "เปรี้ยว ๆ ฉลาด ทำงานเก่ง รู้สึกเหมือนคุณแม่กอล์ฟ เลยชอบใจตรงนั้น"คนมองว่า กอล์ฟ เป็นพ่อบุญทุ่ม" บางทีเรามีเวลาว่างก็หาอะไรทำให้เค้ารู้สึกดี ให้ของง่าย ๆ ดอกไม้ ซื้อขนม ซื้ออาหาร กอล์ฟเป็นคนโรแมนติค ชอบทำเซอร์ไพร์ส สนุกดี ไม่ชอบเป็นคนรับจะรู้สึกว่า เหมือนติดอะไรเค้า ชอบให้มากกว่า สนุกดี ไม่รู้ว่าเค้าชอบหรือเปล่า แต่เค้าก็โอเคนะ"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!