เด็กน้อย 4 ขวบ วิ่งไล่จับจิ้งจก พลัดตกตึกโรงพยาบาล แต่ ต.เต่า ช่วยชีวิต

เด็กน้อย 4 ขวบ วิ่งไล่จับจิ้งจก พลัดตกตึกโรงพยาบาล แต่ ต.เต่า ช่วยชีวิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพเหตุการณ์สุดระทึก เด็กซุกซนวิ่งไล่จับจิ้งจกไปถึงชั้นดาดฟ้าของโรงพยาบาล ปรากฏว่าร่วงตกตึก แต่เสื้อไปเกี่ยวตัว ต.เต่า ป้ายชื่ออาคาร ห้อยโตงเตงสุดหวาดเสียว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์ช่วยชีวิตอย่างน่าหวาดเสียวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี เมื่อพบว่ามีเด็กคนหนึ่งร่างห้อยโตงเตงอยู่บนชั้นดาดฟ้าของอาคาร แต่ปรากฏว่าเสื้อของเด็กได้เกี่ยวเข้ากับอักษร ต.เต่า ซึ่งเป็นชื่ออาคาร จึงได้รับการช่วยเหลือชีวิตได้อย่างปลอดภัย

ตามรายงานระบุว่า คลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (10 ก.พ.) บริเวณโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี จากภาพจะพบเห็นว่ามีเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่งพยายามจับกลุ่มช่วยเหลือเด็กหญิงชาวเมียนมาคนหนึ่ง ที่พบว่าร่างห้อยโตงเตงอยู่ที่ ต.เต่า ป้ายชื่ออาคาร บริเวณชั้นดาดฟ้า ที่มีความสูงประมาณ 8-9 ชั้น

แต่ใช้เวลาไม่นานมากนัก เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้เอื้อมมือเข้าไปคว้าตัวเด็กหญิงและดึงฉุดขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งอกโล่งใจของผู้ที่พบเห็น เบื้องต้นทราบว่า เด็กคนดังกล่าวได้มาเยี่ยมพ่อที่รักษาตัวอยู่ แต่ด้วยความซุกซนจึงได้วิ่งเล่นไปตามที่ต่างๆ

ก่อนจะวิ่งขึ้นไปที่ชั้นดาดฟ้าไล่ตามจับจิ้งจก แล้วเกิดพลัดตกตึกลงไปดังกล่าว แต่เสื้อได้ไปเกี่ยวกับตัวอักษร ต.เต่า เอาไว้ ทำให้ร่างของเด็กไม่ได้ร่วงตกตึกลงมา และได้รับความช่วยเหลือเอาไว้ตามคลิป โดยภาพเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นคลิปที่ชาวโซเชียลกล่าวถึงเป็นจำนวนมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!