สาวโอด! จยย.ป้ายแดงหายหน้าบ้าน คนร้ายแต่งตัวดี วอน ตร.เร่งล่าตัว

สาวโอด! จยย.ป้ายแดงหายหน้าบ้าน คนร้ายแต่งตัวดี วอน ตร.เร่งล่าตัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 น.ส.ปรารถนา สิงห์ลาดเลา อายุ 25 ปี เจ้าของร้านเบเกอรี ได้นำกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวให้ช่วยนำเสนอเพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย

ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายจำนวน 2 คนเข้ามาก่อเหตุโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีขาว ดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 14-19044 สภ.เมืองพัทยา ที่บริเวณหน้าบ้าน หลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.ชลวิทย์ อธิพันสีห์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา และมอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน

ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรมการก่อเหตุไว้ได้ คนร้าย 2 คนเป็นวัยรุ่นขับขี่จักรยานยนต์แบบออโตเมติกผ่านหน้าไปคล้ายวนดูลาดเลา จากนั้นไม่นานก็ขับย้อนกลับมาจอดที่บ้านเป้าหมาย แล้วคนร้าย 2 คนเป็นผู้ชายรูปร่างผอมสูง คนแรกสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนขายาว สวมนาฬิกาข้อมือ สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า คนที่สองสวมเสื้อแขนยาวสีเทาคาดขาว กางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อก สีดำ แต่งตัวดีทั้งคู่ โดยผู้ชายเสื้อดำได้เดินเข้าไปที่ตัวรถลงมือโจรกรรมอย่างมืออาชีพ แล้วให้เพื่อนรวมทีมขึ้นคร่อมรถแล้วเข็นออกไปได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่นาที

น.ส.ปรารถนา เจ้าของรถ ยังเปิดเผยอีกว่ารถจักรยานยนต์คันที่หายไปออกมาได้เพียงไม่กี่เดือน ซึ่งปกติก็ไม่เคยมีอะไรสูญหาย ตนเองรู้สึกเสียใจมาเพราะทำมาด้วยน้ำพักน้ำแรง ต้องทำงานทุกวันกว่าจะออกรถได้ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เดินทางไปแจ้งความแล้วก็ยังไม่คืบหน้าอะไร และขอฝากเตือนทุกคนที่จอดรถไว้ในจุดเสี่ยงให้ล็อกให้แน่นหนา เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้นด้วย