"ลุงตู่" ยิ้มแย้มกับสื่อก่อนออกจากทำเนียบ แต่รถเบนซ์อารักขาเกิดสตาร์ทไม่ติด

"ลุงตู่" ยิ้มแย้มกับสื่อก่อนออกจากทำเนียบ แต่รถเบนซ์อารักขาเกิดสตาร์ทไม่ติด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายกรัฐมนตรี เปลี่ยนสูทกลับบ้าน ยิ้มแย้มแจ่มใสอารมณ์ดี เก็กหล่อโชว์สื่อ ไม่มีใครเข้าพบตลอดทั้งวัน

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลตลอดทั้งวันหลังจากที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ออกแถลงการณ์ยินยอมให้พรรคพลังประชารัฐใช้ชื่อเพื่อเสนอเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ ได้ใช้เวลาปฏิบัติภารกิจอยู่ที่ห้องทำงาน บนตึกไทยคู่ฟ้า

โดยไม่ได้เดินทางออกไปที่ใด และไม่มีแกนนำจากพรรคพลังประชารัฐหรือบุคคลสำคัญเดินทางมาเข้าพบ ซึ่งตลอดทั้งวัน พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้แสดงอารมณ์เคร่งเครียดแต่อย่างใด ยังคงอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสพูดคุยกับคณะทำงานเป็นปกติ

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 16.52 น. พล.อ.ประยุทธ์ ได้เดินมาขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับบ้านพัก โดยก่อนขึ้นรถนายกรัฐมนตรี ได้หยุดและหันมาทางสื่อมวลชน โดยทำท่าเก๊กหล่อ พร้อมยิ้มอย่างอารมณ์ดี ก่อนขึ้นรถออกไปทันที ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า เสื้อคลุมที่นายกรัฐมนตรีสวมใส่เป็นเสื้อสูทผ้าฝ้ายสีฟ้าที่ซื้อจากตลาดประชารัฐข้างทำเนียบรัฐบาล ซึ่งเป็นคนละตัวกับเมื่อช่วงเช้าที่นายกรัฐมนตรีได้สวมสูทปกติมาทำงาน

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่รถของนายกรัฐมนตรี ได้เคลื่อนตัวออกไป ปรากฏว่า รถรักษาความปลอดภัยคันที่ 1 ซึ่งเป็นรถเบนซ์แวน e 350 ทะเบียน 3 กว 5957 เกิดสตาร์ทไม่ติด จนทำให้รถปิดท้ายขบวนคันต่อๆ มาต้องถอยหลังออก ก่อนจะมาต่อขบวนตามปกติ

>> เลือกตั้ง 2562: "บิ๊กตู่" ตอบรับแคนดิเดตนายกฯ ให้พรรคพลังประชารัฐ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!