“เต้ย-แต้ว” ยังตกใจ ดราม่าถล่มไม่ได้ตั้งตัว หลังลงภาพติดเงาแฟนสาว “เจมส์ จิรายุ”

“เต้ย-แต้ว” ยังตกใจ ดราม่าถล่มไม่ได้ตั้งตัว หลังลงภาพติดเงาแฟนสาว “เจมส์ จิรายุ”

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัว เมื่อนักแสดงสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์ภาพและคลิปที่ติด โฟม แฟนสาวนอกวงการของพระเอกหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข อยู่ในเฟรมด้วย

งานนี้ เต้ย จรินทร์พร และ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยสาวเต้ยเผยว่า พอเห็นกระแสดราม่าก็ตกใจมาก แต่ทุกอย่างก็ถามเจมส์จิเรียบร้อยแล้วว่าลงได้ไหม ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่มีปัญหา พร้อมยืนยันโฟมเป็นเพื่อนที่น่ารักอีกคนเลยก็ว่าได้

ถามถึงทริปที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น ?
“สนุกค่ะ ด้วยความที่เราไปกันเยอะมาก แต่ละคนก็สนุกกันเต็มที่ แล้วทริปนี้ก็มีสมาชิกเพิ่มมาอีกหนึ่งคนคือโฟม เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ อัธยาศัยดี และทำอาหารเก่ง จนรู้สึกว่าอยากลงรูปกับโฟมจังเลย ตอนนี้เขาก็เป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งเลย”

แต่ก็มีดราม่าจนได้กับทริปนี้ ?
“ตอนแรกที่เห็นก็ตกใจมากค่ะ ตกใจที่แบบซูมรูปกันขนาดนี้เลยเหรอ เพราะเราก็ไม่ได้มานั่งซูมดูอะไรขนาดนั้น ตอนที่ลงรูปก็ไม่ได้สังเกตเลยว่ามีใครติดอยู่บ้าง”

ก่อนลงรูปได้ถามเจมส์ก่อนไหมว่าลงรูปได้หรือเปล่า ?
“มีถามน้องอยู่แล้ว ด้วยความที่แบบเราก็รู้ว่าสมัยนี้กระแสโซเชียลมันก็ค่อนข้างมีดราม่ารุนแรง ฉะนั้นก็ต้องถามน้องก่อนอยู่แล้วเพื่อความสบายใจ แต่ว่ารูปนั้นเต้ยไม่ได้ตั้งใจจริงๆ”

หลังจากเกิดราม่าได้คุยกับเจมส์บ้างไหม ?
“ก็มีคุยบ้างค่ะ น้องเขาก็โอเค ด้วยความที่เราทำงานตรงนี้ แล้วน้องก็น่าจะอยู่ตรงนี้มานานก็รู้ว่ากระแสแฟนคลับเป็นยังไง แต่สุดท้ายเต้ยว่าก็ดีนะคะ คือมันเป็นอะไรที่แบบดีดูให้เกียรติ”

แล้วที่แท็กไปถึงโฟมล่ะ ?
“อันนั้นก็มีถามก่อนแล้วว่าลงได้ไหม เขาก็บอกว่าลงได้ แต่เขาเป็นห่วงเต้ยมากกว่าว่าเดี๋ยวจะโดนโจมตีอะไรหรือเปล่า ถามว่าพอมีกระแสแบบนี้โฟมเครียดไหม เขาน่าจะเครียดไปตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วค่ะ ช่วงนี้ก็เหมือนเขาโอเคทำความเข้าใจกับวงการกับสิ่งเหล่านี้แล้ว”

พอเจอกระแสดราม่าเข้าไปทริปกร่อยไหม ?
“ไม่กร่อยเลยค่ะ สนุกเหมือนเดิม”

IG: jirayu_jjเจมส์ จิรายุ ลงภาพแฟนสาวเคียงข้าง สยบดราม่าทั้งหมด

ทั้งนี้ แต้ว ณฐพร ก็ได้เผยว่า คลิปที่ลงไปไม่ได้เป็นการโป๊ะอะไร เพราะเจมส์จิก็รู้ และอนุญาตให้ลงได้ ที่สำคัญไม่คิดมาก่อนว่าจะกลายเป็นประเด็นอะไรขนาดนี้

มันมีคลิปที่แต้วลงเซอร์ไพรส์วันเกิดพี่เอช่างแต่งหน้าแล้วติดโฟมทำให้คนมองว่าเราโป๊ะ ?
“ไม่ได้ตั้งใจว่าจะโป๊ะหรืออะไร เราก็แค่ลงเพื่ออยากให้เห็นโมเมนต์นั้น เราก็ไม่ได้สังเกตว่าเห็นหรือไม่เห็น แต่ก่อนหน้านั้นก็มีการคุยกันว่าสบายๆ ชิวๆ นะ เราก็เลยไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่เป็นประเด็นขึ้นมา เพราะว่าเจมส์เขาชิวมาก”

รู้สึกยังไงที่กระแสในโซเชียลวิจารณ์โฟมแรงมากบอกว่ามาอยู่ในแก๊งแล้วเป็นกาฝาก ?
“ส่วนตัวคิดเห็นยังไงเหรอคะ เอาจริงๆ ไม่ค่อยอยากแสดงความคิดเห็น (หัวเราะ) เราไม่รู้ที่มาที่ไป คือการที่แต้วไปในครั้งนี้ก็ทำให้รู้จักตัวโฟมเองด้วย แต่ก็มองว่าเขาก็เป็นคนน่ารักมากๆ”

เจมส์กับโฟมมีโมเมนต์มุ้งมิ้งไหม ?
“ก็เป็นปกติ ทางนี้ไปเป็นแก๊งเพื่อนแฮปปี้มาก ทุกคนเข้ากันได้ดีมากเลย”

เป็นครั้งแรกที่แต้วได้เจอกับโฟมด้วยหรือเปล่า ?
“ถามว่าเป็นครั้งแรกไหม ไม่ค่ะ เพราะเรามีการเจอกันก่อนที่จะไปเที่ยวด้วย เพราะว่าไปทริปครั้งนี้เราอยู่กันนาน ก็ได้ทำความรู้จักกันก่อน แต่เป็นทริปแรกที่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งเราวางแผนมาเป็นปีหรือประมาณปีหนึ่งได้ วันที่ไปถึงยังพูดกันอยู่เลยว่าในที่สุดเราก็มาถึงวันนี้ได้”

 >>ไม่ต้องดราม่าแล้ว "เจมส์ จิรายุ" โพสต์ภาพเคลียร์ ทริปนี้ แฟนไปด้วย

>>"แต้ว ณฐพร" เจอดราม่า ถ่ายคลิปติดแฟน "เจมส์ จิรายุ" ลงอินสตาแกรม

>>"เต้ย จรินทร์พร" ลงภาพทริปหิมะ "อาเล็ก-แต้ว-ต้น-เจมส์จิ" ดราม่าภาพหลุดแฟนใครในกระจก?