ไม่ต้องดราม่าแล้ว "เจมส์ จิรายุ" โพสต์ภาพเคลียร์ ทริปนี้ แฟนไปด้วย

ไม่ต้องดราม่าแล้ว "เจมส์ จิรายุ" โพสต์ภาพเคลียร์ ทริปนี้ แฟนไปด้วย

กลายเป็นดราม่าร้อนแรงสุดๆ เมื่อกลุ่มเพื่อนซี้พระเอกนางเอกคนดังอย่าง เต้ย จรินทร์พร, อาเล็ก ธีรเดช, แต้ว ณฐพร, ต้น อาชว์ และ เจมส์ จิรายุ ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นพร้อมกัน ท่ามกลางอากาศหนาวๆ ที่แสนจะโรแมนติก 

โดยก่อนหน้านี้สาวเต้ย จรินทร์พร ได้โพสต์ภาพขณะนั่งทานอาหาร แล้วเกิดติดเงาผู้หญิงปริศนา หลายคนจึงพุ่งเป้าไปว่าสาวคนดังกล่าวคือ โฟม แฟนสาวของ เจมส์ จิรายุ นั่นเอง พร้อมกันนี้ยังมีดราม่าเกิดขึ้นเมื่อ แต้ว ณฐพร โพสต์คลิปวิดีโอ แล้วมีสาวโฟมร่วมอยู่ในคลิปด้วย 

สำหรับดราม่าที่เกิดขึ้นนั้นมาจากชาวเน็ตบางคนตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายหญิงอาจจะพยายามปรากฎตัว ทั้งในภาพถ่ายและคลิปวิดีโอ จนเกิดเป็นการถกเถียงกัน 

แต่ล่าสุดนี้ทุกดราม่าจะต้องสงบลง เมื่อหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ได้โพสต์ภาพสมาชิกของทริปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งล่าสุดด้วยตนเอง โดยเป็นภาพของคู่รักคนดังแต่ละคู่ พร้อมกับเจ้าตัวที่ยืนเคียงข้างสาวโฟมหวานใจ ซึ่งแต่ละคนแต่งกายเหมือนกันคือเสื้อดำ กางเกงยีนส์

หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวไป ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในความชัดเจนของ เจมส์ จิ และชื่นชอบในความเป็นสุภาพบุรุษของพระเอกคนดัง เอาเป็นว่า เจมส์ จิรายุ เปิดตัวชัดเจนขนาดนี้แล้วงดดราม่านะจ๊ะ 

>>"แต้ว ณฐพร" เจอดราม่า ถ่ายคลิปติดแฟน "เจมส์ จิรายุ" ลงอินสตาแกรม

>>"เต้ย จรินทร์พร" ลงภาพทริปหิมะ "อาเล็ก-แต้ว-ต้น-เจมส์จิ" ดราม่าภาพหลุดแฟนใครในกระจก?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!