บุกจับคุณป้าตัวดี แอบซุกกัญชาไว้ขาย อ้างหาเงินทุนทำคลอดลูกสะใภ้

บุกจับคุณป้าตัวดี แอบซุกกัญชาไว้ขาย อ้างหาเงินทุนทำคลอดลูกสะใภ้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจบุกจับป้าชาวพัทลุง แอบซุกกัญชาเอาไว้ สารภาพแบบคอตก อ้างหาเงินเก็บเอาไว้ทำคลอดให้ลูกสะใภ้ที่กำลังตั้งครรภ์ท้องแก่

ร.ต.ท.ประเสริฐ วัฒหนู พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรพัทลุง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการป้องกันปราบปราม สภ.บางแก้ว สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร บุกตรวจค้นขนำไม่มีเลขที่ ใน ต.ท่ามะเดื่อ อ.บางแก้ว จ.พัทลุง หลังสืบสวนทราบว่า จุดดังกล่าวได้แอบลักลอบขายยาเสพติด และเป็นแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นมานานโดยจากการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ พบกัญชาแห้งอัดแท่ง จำนวน 9 แท่ง น้ำหนักรวม 36.9 กรัม วางซุกซ่อนอยู่ในถุงพลาสติกใสหูหิ้ว ก่อนวางไว้บริเวณฝาไม้ระแนงภายในห้องนอน

ทราบชื่อเจ้าของกัญชาดังกล่าว คือ นางอุไร อายุ 53 ปี ยอมรับว่ากัญชาดังกล่าวเป็นของตน อ้างว่าเนื่องจากเศรษฐกิจไม่ดี จึงคิดรวยทางลัดโดยการนำมาขายสร้างรายได้ให้ครอบครัว และเป็นเงินเก็บไว้ทำคลอดให้ลูกสะใภ้ที่กำลังจะคลอดในอีกไม่กี่วัน และยังบอกอีกว่าตนได้ทำมาหลายครั้งแล้ว โดยทุกครั้งจะมีการติดต่อกับเอเย่นต์ผ่านทางโทรศัพท์โดยนัดจุดรับส่งของกันบริเวณริมทาง และนำมาแบ่งขายตัดเป็นแท่ง มี 3 ขนาด ราคาอยู่ที่แท่งละ 50 ถึง 400 บาท ขาย ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่

หลังจากการสอบสวนชุดจับกุมจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดี ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 กัญชาแห้งอัดแท่ง ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!