หวิดดับ-พ่วงบรรทุกสินค้าเบรกแตกพุ่งชนร้านอาหารพังยับ เจ้าของร้านโดดหนีทัน

หวิดดับ-พ่วงบรรทุกสินค้าเบรกแตกพุ่งชนร้านอาหารพังยับ เจ้าของร้านโดดหนีทัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(16 ม.ค. 62)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ถนนเทศบาล ตำบลทองผาภูมิ ซอย 1 บริเวณหลังร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ได้มีรถพ่วงบรรทุกเครื่องดื่มชูกำลัง หมายเลขรถทะเบียน 74-4261 กรุงเทพมหานคร ของ บริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง เดินทางมาจาก จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อมาส่งของที่โกดังแห่งหนึ่ง โดยมีน้ำหนักรถ 44 ตัน

ซึ่งมี นายสมพงษ์ อายุ 50  ปี ภูมิลำเนา ต.โคกกลาง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เป็นคนขับรถดังกล่าว ซึ่งนายสมพงษ์ เล่าว่า ได้ขับรถมาส่งที่ อ.ทองผาภูมิ เป็นครั้งแรก ระหว่างเลี้ยวรถเข้ามาไปซอย  รถอยู่บนเนินแล้วเหยียบเบรกไว้ และหม้อลมของรถหมด ทำให้รถเบรกไม่อยู่ เลยตัดสินใจหักรถชนเข้ากับหลังร้านอาหาร ไม่ให้ไหลออกไปถนนใหญ่ ซึ่งอาจจะชนกับรถที่สัญจรไปมาและด้านหน้ามีธนาคารอีกด้วย

ขณะนั้นเจ้าของร้านขายอาหารอยู่หน้าร้าน เสียงดังสนั่นทำให้มีคนมามุงดูจำนวนมาก โดยสภาพหัวรถพ่วงติดอยู่กับเพิงหลังคาร้าน ส่วนด้านท้ายปัดไปอีกทางหนึ่ง

จากการตรวจสอบเบื้องต้น มีมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า นีโอ หมายเลขทะเบียน ขขต 958 หนองคาย โดนทับพังเสียหาย 1 คัน และมีเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น เบื้องต้นได้นำรถพ่วงออกจากที่เกิดเหตุแล้ว

ด้าน นางกานดา เจ้าของร้านอาหารที่ประสบเหตุ กล่าวว่า รู้สึกตกใจ ที่เกิดเหตุรถเลี้ยวเข้ามา แล้วไม่รู้ว่าถอยเข้ามาชนได้อย่างไร ซึ่งขณะนี้ตนรอเคลียร์กับบริษัทประกัน ทั้งนี้สำหรับเหตุการณ์นี้โชคดีที่ไม่มีผู้บาดเจ็บ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีรถสัญจรไปมาจำนวนมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!