หญิงหลับบนรถเมล์ ถูกชายนั่งด้านหลังควักกรรไกรตัดผม เหตุรำคาญระต้นขา

หญิงหลับบนรถเมล์ ถูกชายนั่งด้านหลังควักกรรไกรตัดผม เหตุรำคาญระต้นขา

หญิงจีนเผลอหลับบนรถเมล์ ถูกชายนั่งด้านหลังควักกรรไกรตัดผมหางม้าขาดเป็นกระจุก เหตุเพราะรำคาญระต้นขา

สื่อประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นบนรถโดยประจำทางสายหนึ่งในฮ่องกง เมื่อหญิงคนหนึ่งเกิดเผลอหลับบนรถ แล้วถูกชายที่นั่งอยู่ทางด้านหลังใช้กรรไกรตัดผมเส้นยาวที่มัดเป็นหางม้าไว้ของเธอจนขาดออกมาเป็นกระจุก เหตุเพราะรำคาญที่เส้นผมของเธอตกระต้นขา ซึ่งสร้างความตื่นตกใจให้เธอจนร้องไห้โฮ

นายม่อ คนขับรถกล่าวว่า ผู้โดยสารชายคนดังกล่าวไม่ได้พยายามเรียกปลุกหญิงที่นั่งหลับอยู่ด้านหน้า โดยเขาได้ใช้กรรไกรตัดเส้นผมของเธอยาวประมาณ 15 เซนติเมตร ด้านผู้โดยสารที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมไม่ปกติ เขาใช้มือดึงเส้นผมของหญิงที่นั่งหลับอยู่หลายครั้ง แต่อีกฝ่ายไม่รู้สึกตัว

กระทั่งเส้นผมของเธอพาดยาวลงมาโดนขาของเขา ทำให้เขาเกิดความไม่พอใจ ควักกรรไกรออกมาจากกระเป๋าแล้วลงมือตัดผมเธอดังกล่าว ก่อนจะผู้โดยสารคนอื่นเอ่ยปากทักท้วง ขณะที่ชายผู้ก่อเหตุนั่งกอดอกและหลับตา ทำท่าทางไม่สนใจคำตำหนิ รวมถึงดูเหมือนจะพยายามลงจากรถ แต่ถูกคนอื่นช่วยขัดขวางไว้

ภายหลังเกิดเหตุคนขับรถได้หยุดรถบริเวณป้ายใกล้กับสถานีตำรวจ โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบหลักฐานเป็นเส้นผมตกอยู่บนรถ และกรรไกรบนตัวของชายผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ ปัจจุบันชายคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ ส่วนหญิงผู้ตกเป็นเหยื่อไม่ได้บาดเจ็บแต่อย่างใด เพียงแต่ได้รับผลกระทบทางจิตใจจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หลับบนรถเมล์