“พ่อเฒ่า” โรครุมเร้าคว้าผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อบ้าน-รุ่งเช้าลูกสะใภ้พบศพแทบช็อก

“พ่อเฒ่า” โรครุมเร้าคว้าผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อบ้าน-รุ่งเช้าลูกสะใภ้พบศพแทบช็อก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(14 ม.ค. 62)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์  ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตายภายในบ้านพัก จึงพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดหนองไผ่ และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองไผ่ รุดไปยังที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุ ลักษณะบ้านเป็นไม้ชั้นเดียว ในพื้นที่ ต.บัววัฒนา อ.หนองไผ่ พบศพชายสูงอายุ สวมใส่เสื้อแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้น ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเอง แขวนอยู่กับขื่อบ้านเสียชีวิต

ทราบชื่อต่อมาคือ นายออด อายุ 83 ปี ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย และไม่พบร่องรอยรื้อค้นสิ่งของ จึงนำศพลงมาชันสูตรข้างล่าง พบว่า เสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง  ทางญาติพี่น้องไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

สอบถาม นางภาวรรณ อายุ 49 ปี เป็นลูกสะใภ้ผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ปกติผู้ตายจะอาศัยอยู่คนเดียวในบ้านหลังดังกล่าว ที่ผ่านมาก็ไม่มีท่าทีเครียดหรือบ่นปัญหาอะไรให้ลูกหลานฟัง มีเพียงปัญหาเรื่องสุขภาพที่ไม่ค่อยแข็งแรง เจ็บป่วยตามวัย  

โดยในเช้าวันนี้ (14 ม.ค.)  ตนเตรียมสำรับอาหารมาส่งให้เช่นทุกวัน แต่ยังไม่เห็นผู้ตายลุกออกมา พยายามเรียกแล้วก็ไม่ขานตอบ จึงได้เปิดผ้าม่านซึ่งกั้นปิดไว้  ก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นผู้ตายใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว  คาดว่าน่าจะแอบก่อเหตุในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!