"แทค ภรัณยู" ขออภัยสาวโสดที่เคยเดท ไม่ได้เจตนาปกปิดเรื่องมีแฟน

"แทค ภรัณยู" ขออภัยสาวโสดที่เคยเดท ไม่ได้เจตนาปกปิดเรื่องมีแฟน

เป็นข่าวฮือฮาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับข่าวการแต่งงานสายฟ้าแลบของนักแสดงชื่อดัง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และไฮโซสาว เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ลูกพี่ลูกน้องของ เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล พร้อมกับการออกมาเปิดใจอย่างตรงไปตรงมาว่าตอนนี้ฝ่ายภรรยาตั้งท้องลูกชายได้ 5 เดือน และตั้งชื่อไว้แล้วว่า น้องพารัน เรียกว่าเคลียร์ทุกประเด็นที่หลายคนอยากรู้เลยทีเดียว 

ล่าสุดนี้ หนุ่มแทค ขอเคลียร์อีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งก็คือการที่เจ้าตัวได้ไปออกรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ แล้วในรายการนั้นเจ้าตัวได้ปกปิดเรื่องมีแฟน โดยหนุ่มแทคได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับข้อความบรรยายว่า 

IG tack_pharunyooภาพที่หนุ่มแทค โพสต์

"ผมต้องขออภัยแฟนรายการและสาวโสดที่ได้ไปเดทกับผม เนื่องด้วยผมปกปิดเรื่องที่มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีและไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดบัง ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ออกมายอมรับและให้เกียรติทางภรรยาของผมแล้ว ผมอยากให้แฟนๆ ติดตามชมรายการที่ผมและทีมงานตั้งใจทำออกมาให้ทุกคนได้รับชมด้วยความสนุกกันด้วยครับ"

หลังจากที่หนุ่มแทคได้โพสต์ข้อความและภาพดังกล่าวไป แฟนๆ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้าใจว่าเป็นเรื่องของการทำงาน และยังชื่นชมหนุ่มแทคด้วยว่า เป็นคนที่กล้าออกมายอมรับผิด และชัดเจนกับความรู้สึกแบบไม่มีปกปิด 

ดูเหมือนว่าการออกมาสารภาพความจริงครั้งนี้ แทค จะได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ 

>>"แทค ภรัณยู" พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน ตอนนี้ขอจบสถานะเพลย์บอย

>>"แทค ภรัณยู" ขอโทษ "เป๊ก สัณชัย" ที่ทำให้วุ่นวายและเข้าใจผิดเรื่องเจ้าสาว

>>เปิดภาพแต่งงาน "แทค ภรัณยู" กับเจ้าสาวสุดสวย "เบลล์ เองตระกูล"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!