"แพรว คณิตกุล" โพสต์แล้ว เสียใจที่สุดไม่ใช่เพราะเลิก "ฟรอยด์" แต่เพราะคนเข้าใจผิดในตัวเขา

"แพรว คณิตกุล" โพสต์แล้ว เสียใจที่สุดไม่ใช่เพราะเลิก "ฟรอยด์" แต่เพราะคนเข้าใจผิดในตัวเขา

 แม้จะมีข่าวยุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนออกมาสักระยะแล้ว แต่คู่ของ แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ ก็ยังไม่มีการออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว จนข่าวที่เกิดขึ้นถูกโยงไปในทำนองกล่าวหาและโทษฝ่ายชายว่าเป็นต้นเหตุของการเลิกรา ล่าสุดนี้แพรว ได้ออกมาโพสต์ความในใจ หลังข่าวที่เกิดขึ้นเริ่มเลยเถิดจนกลายเป็นดราม่า

โดย แพรว ได้โพสต์ภาพแมวลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความบรรยายว่า "ขอพูดดีกว่า เพราะตอนนี้ข่าวไปไกลมากกลายเป็นหลายคนโทษฟรอยด์ที่เราไปต่อไม่ได้ โยงข่าวไปไหนต่อไหน เพียงเพราะเราไม่ได้พูดถึง ที่ไม่ได้พูดเพราะแพรวเองปกติคบกับใครก็ไม่เคยเป็นข่าวจนมาคบฟรอยด์ถึงมีข่าวซึ่งบางคนก็เพิ่งรู้ไม่นานมานี่เองว่าแพรวฟรอยด์เป็นแฟนกันทั้งที่เราคบกันมา 4ปี จะ 5ปีแล้ว"

แพรว ฟรอยด์

"เริ่มแรกเราเองก็คบกันนานกว่าทุกคนจะรู้ เพราะไม่ได้คิดว่าต้องออกมาบอกว่าเราคบกันนะเราเลิกกันนะ หลายรายการที่ไปถ่ายมาตั้งนานก็เพิ่งจะทยอย on air ก็เลยทำให้ยิ่งงงว่าไปเลิกกันตอนไหน แล้วโยงข่าวไปไกลมาก แต่ตอนนี้เมื่อข่าวไปไกลแล้วแพรวเองก็ไม่ได้อยากให้ฟรอยด์ต้องเป็นคนที่ถูกเข้าใจผิด ฟรอยด์ไม่ได้ทำให้แพรวเสียใจอะไร แต่ด้วยเพราะความเป็นตัวเองของเราทั้งคู่เมื่อถึงเวลาก็ต้องมานั่งคุยกัน ตอนเลิกกันแพรวไม่กังวลหรือติดใจอะไรเลยเพราะแพรวเองก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่เคยคบกับใครมานานที่สุดด้วย"

"แต่พอเริ่มเป็นข่าวแล้วออกมากลายเป็นฟรอยด์ที่ต้องถูกเข้าใจผิดอันนี้ทำให้แพรวกังวลใจที่สุด และเสียใจที่สุด ผิดจากความตั้งใจที่อยากให้เป็นหลังเราเลิกกัน เลยอยากให้ลองมองมุมมองความรักใหม่บางครั้งคนเราเลิกเป็นแฟนกันแต่ไม่ได้หมายความว่าเลิกคบกันและไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายเสมอไป มุมมองการใช้ชีวิตที่ต่างก็ทำให้เป็นสาเหตุได้เหมือนกันนะคะ ขอบคุณนะคะ แล้วก็ขอบคุณที่หลายๆ คนเอ็นดูเราทั้งคู่มาตลอดนะคะ ดีใจที่ครั้งนึงเราได้เป็นแฟนกันนะ : )"

งานนี้มีคนเข้ามาให้กำลังใจสาวแพรวเป็นจำนวนมาก และยังมีเพื่อนคนดังอย่างเช่น พิม พิมพ์มาดา , ก้อย รัชวิน , ดีเจต้นหอม ส่งข้อความบอกว่าสู้ๆ พร้อมยืนเคียงข้างเสมอ และเข้าใจในความสัมพันธ์ของทั้งสองคน 

 >>"ฟรอยด์" โพสต์คำคมรัวๆ หลังมีข่าวเลิก "แพรว คณิตกุล"

>>"แพรว" อวยพรวันเกิด "ฟรอยด์" แบบห่างเหิน ชาวเน็ตคอมเมนต์ไม่อยากให้เลิกกัน

>>"ฟรอยด์" น้ำตาคลอเผยเส้นทางรักเคยแอบชอบ "แพรว" นานแล้ว เอ่ยขอบคุณทำให้รู้จักรักแท้

>>"แพรว-ฟรอยด์" รักล่ม คบ 5 ปี เหลือแค่ความทรงจำ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แพรว ฟรอยด์ เลิกกัน