"ฟรอยด์" โพสต์คำคมรัวๆ หลังมีข่าวเลิก "แพรว คณิตกุล"

"ฟรอยด์" โพสต์คำคมรัวๆ หลังมีข่าวเลิก "แพรว คณิตกุล"

แม้จะยังไม่มีการออกมายืนยันเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ สำหรับนักร้องสาว แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร  และหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ หลังมีข่าวยุติความสัมพันธ์ เพราะมีการตั้งข้อสังเกตจากบรรดาผู้ติดตาม ที่มองว่าพักหลังไม่ค่อยมีมุมสวีทออกมาให้เห็นเหมือนเช่นเคย ประกอบกับการโพสต์ข้อความแบบห่างเหิน จนกลายเป็นที่มาของข่าวลือเรื่องการลดสถานะ 

IG freudonidasภาพที่ ฟรอยด์ โพสต์

ล่าสุดนี้หนุ่มฟรอยด์ ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมกับแคปชั่นฮาๆ ตามประสาหนุ่มอารมณ์ดี โดยเป็นภาพที่เจ้าตัวปั่นจักรยาน พร้อมกับถือกล้วยไว้ โดยมีข้อความประกอบว่า

"Merry Christmas ya’ll ! See you guys in CNX fella... hit the road with banana  Hollaaaa !!! #merrychristmas2018#cnx2018 #freudlife #มีความรักก็เจ็บปวดจะหนีไปบวชก็จำบทสวดไม่ได้ #ซานตาคลอสต้องมีเคราแต่ถ้าเราต้องมีเทอ #กดไลค์ให้บ่อยจังกดตังค์ให้บ้างดิ #ธันวาคมคือเดือนสุดท้ายของปีแต่เธอคนดีคือคนสุดท้ายของใจ #ถ้าป่วยให้แอดมิทถ้าอยากใกล้ชิดให้แอดไลน์ #หน้าตาไม่ดีก็พอรู้แต่ที่มีอยู่ก็พอแล้ว #ไม่มีหุ่นดีให้เธอขย้ำแต่มีแก้มจ้ำม่ำให้เธอขยี้ #ปากดีไม่เข้าท่าระวังใบหน้าไม่เข้าที่ #ไปทุกที่ที่มีทางไปทุกทางที่มีเธอ #หน้าตาแบบผมคลองถมไม่มีขาย"

เรียกว่าเป็นการโพสต์คำคมแบบรัวๆ เลยก็ว่าได้ ว่าแต่ว่า แต่ละคำคมจะตรงกับชีวิตช่วงนี้หรือเปล่าคะหนุ่มฟรอยด์

>>"ฟรอยด์" น้ำตาคลอเผยเส้นทางรักเคยแอบชอบ "แพรว" นานแล้ว เอ่ยขอบคุณทำให้รู้จักรักแท้

>>"แพรว" อวยพรวันเกิด "ฟรอยด์" แบบห่างเหิน ชาวเน็ตคอมเมนต์ไม่อยากให้เลิกกัน