"ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไง" น้องสาว ตร.เศร้า หลังคนร้ายยิงถล่ม สภ.นาประดู่ พี่ชายดับ

"ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไง" น้องสาว ตร.เศร้า หลังคนร้ายยิงถล่ม สภ.นาประดู่ พี่ชายดับ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีคนร้าย 6 คน แต่งกายคล้ายชุดทหารพราน กราดยิง สภ.นาประดู่ หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ. ปัตตานี ส่งผลให้ ส.ต.อ.เฉลิมพล คมขำ เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 12.35 น. วันนี้ (13 มกราคม 2562 )

ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.ออกมาประนามผู้ก่อเหตุและผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และสั่งการให้ สถานีตำรวจในพื้นที่ เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย

>> อุกอาจ 6 คนร้ายยิงถล่มโรงพักนาประดู่ ปัตตานี ตร.เสียชีวิต

ล่าสุดน้องสาวของนายตำรวจที่เสียชีวิต ได้โพสต์ข้อความ และภาพถ่ายภาพสุดท้าย ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "หนูไม่รู้เลยว่ารูปนี้จะเป็นเพียงรูปสุดท้าย มันไวเกิน มันไม่ไหวเลย อยากตื่นขึ้นมาแล้วให้ทุกอย่างเป็นแค่ฝัน หนูไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไง หนูไม่รู้ต้องตั้งหลักยังไงให้ไหว คือหนูไม่รู้อะไรเลย หนูเชื่อว่าพี่คงไปสบายแล้ว พี่ทำหน้าที่ตรงนั้นดีที่สุดแล้ว พี่ไม่ต้องห่วงทางบ้าน หนูสัญญาจะดูแลพ่อแม่และน้องให้ดีที่สุด ให้เหมือนที่เราเคยคุยกันไว้

26 ปี ที่มีพี่เป็นช่วงที่ดีที่สุด ขอให้พี่ไปสู่สุขคติ หากชาติหน้าฉันใด หนูขอเกิดมาเป็นครอบครัวเดียวกับพี่อีก หนูรู้พี่มองหนูอยู่ ทุกครั้งที่หนูร้องไห้พี่จะคอยปลอบ ครั้งนี้ก็ขอให้พี่คอยปลอบหนูเช่นกัน...ประโยคนี้ไม่เคยพูดเลย #รักพี่ตั้ม"

ขณะที่ญาติและผู้คนในสังคมออนไลน์ ต่างก็เข้ามาเขียนข้อความ ส่งกำลังใจให้แก่ครอบครัวผู้สูญเสีย จากข้อมูลทราบว่าที่ผ่านมาครอบครัวของ ส.ต.อ. เฉลิมพล เคยขอร้องให้กลับมาทำงานในพื้นที่ จ.ชุมพร เพราะเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่ส.ต.อ.เฉลิมพล ก็ตอบว่า "พี่รักในที่ตรงนี้ เชื่อพี่ คนเรามันจะตายอยู่ที่ไหนก็ต้องตาย"