"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ถูกตัดต่อภาพโชว์ของลับ แก๊งหื่นเปิดโหวตคะแนนพุ่งแซง "ใหม่-ยิปซี"

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ถูกตัดต่อภาพโชว์ของลับ แก๊งหื่นเปิดโหวตคะแนนพุ่งแซง "ใหม่-ยิปซี"

นางเอกสาวชื่อดัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ตกเป็นเหยื่อแก๊งหื่นนำภาพใบหน้าไปตัดต่อเชิงลามกอนาจาร ก่อนจะนำมาเผยแพร่ในโลกโซเชียลเพื่อเรียกยอดไลค์ยอดแชร์

แถมยังมีการเปิดโหวตจัดอันดับความฮอตในกลุ่ม โดยวัดคะแนนกับอีกสองซุปตาร์ ยิปซี คีรติ และ ใหม่ ดาวิกา ว่าใครจะถูกตัดต่อเป็นรายต่อไป

ซึ่งล่าสุดสาวขณะที่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เดินทางมาร่วมงาน True for all More 4U เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังได้เห็นภาพตัดต่อดังกล่าว โดยเธอยอมรับว่าถึงแม้จะรู้สึกขำๆ ในครั้งแรกที่เห็น แต่ก็อดที่จะอายและรู้สึกแย่ไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกับฝากบอกด้วยว่าหากยังไม่หยุดพฤติกรรมเหล่านี้อีก ก็คงจะต้องดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุดเช่นกัน

ในโลกโซเชียลมีการนำภาพใบหน้าของเราไปตัดต่อเชิงอนาจาร เราได้เห็นบ้างหรือเปล่า ?
“ใช่ค่ะไปดูมาแล้ว ก็ตลกนะเพราะมันใหญ่เกินจริง (หัวเราะ) ขำก็ขำ ตกใจก็ตกใจ และก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ควร แต่เราไม่รู้จะทำยังไงได้เพราะคนอื่นก็โดนเหมือนกัน”

ผลโหวตเลือกซุปตาร์คนไหนจะถูกตัดต่อในครั้งหน้า

"เอาจริงๆ ก็อยากแจ้งความนะ แต่ด้วยงานและหลายๆ อย่างที่เราต้องรับผิดชอบ มันเลยทำให้เราไม่มีเวลาไปจัดการอะไรมากมายขนาดนั้น ถามว่าโกรธไหม เอ่อ...ก็ไม่ถึงกับโกรธหรอก แต่รู้สึกไม่ดีและก็อายมากกว่า เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ”

มีโดนคนส่งข้อความแปลกๆ มาหาเราบ้างไหมหลังมีภาพตัดต่อ ?
“ก็มีค่ะ เฟิร์นเจอข้อความแปลกๆ ส่งมาบ่อยมาก แบบลามกก็มีเหมือนกัน ถามว่ารับมือยังไงบ้าง จริงๆ ก็แค่กดลบหมดเลยและก็บล็อกไป แต่ถ้าไม่เลิกก็คงต้องดำเนินการตามกฎหมายค่ะ"

“แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคนก็คงไม่เชื่อหรอกว่าเป็นรูปเฟิร์น เพราะบางภาพก็หัวเล็กตัวใหญ่ บางภาพก็หน้าลอย และอีกคนคนก็ไม่ได้สนใจดูขนาดนั้นด้วย อาจจะมีแค่เฉพาะบางกลุ่มมากกว่า”

>> "เก้า สุภัสสรา" เปิดใจ ถูกตัดต่อภาพเปลือยเต้า ขำหนักมาก หน้ากับคอคนละสี

>> "มาร์ช" สนิทจนน่าสงสัย ถูกโยงอาจเป็นมือที่สาม ทำรัก "ใบเฟิร์น-ท็อป" ต้องจบ

>> ทีเด็ด "ใบเฟิร์น" ถึงตัวเล็กแต่ซ่อนรูป คอนเฟิร์มเอง อึ๋มจริงไม่ต้องยัดเต้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!