ไนท์คลับสยองขวัญ ผู้คนแตกตื่นสเปรย์พริกไทย วิ่งหนีเหยียบกันตาย 6 ศพ

ไนท์คลับสยองขวัญ ผู้คนแตกตื่นสเปรย์พริกไทย วิ่งหนีเหยียบกันตาย 6 ศพ

เกิดเหตุโศกนาฏกรรมในไนท์คลับที่อิตาลี หลังมีการพ่นสเปรย์พริกไทยในสถานบันเทิง ทำให้ผู้คนวิ่งหนีหาทางออก เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 6 ศพเพราะถูกเหยียบ และบาดเจ็บอีกกว่าร้อยชีวิต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุชุลมุนแตกตื่นในไนท์คลับแห่งหนึ่งที่อิตาลี เป็นเหตุทำให้มีคนถูกเหยียบกันตายเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บนับร้อย กลายเป็นโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในสถานบันเทิงครั้งรุนแรงอีกครั้งของประเทศ

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (7 ธ.ค.) ตามเวลาในท้องถิ่น ภายในไนท์คลับที่ชื่อว่า เลนเทอร์นา อัซเซอร์รา ตั้งอยู่ในโคไรนัลโด ใกล้กับเมืองแอนโคนา ตอนกลางของประเทศอิตาลี ซึ่งในวันดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้พิเศษขึ้น มีการออกประกาศไปทางเฟซบุ๊ก ที่ผู้สนใจกดเข้าร่วมปาร์ตี้ครั้งนี้มากกว่า 1,300 คน

จากรายงานเบื้องต้นทราบว่า ระหว่างที่ภายในไนท์คลับมีการจัดปาร์ตี้สังสรรค์แบบสุดเหวี่ยงอยู่ ปรากฏว่าเริ่มเกิดเหตุชุลมุนุวุ่นวายขึ้น เนื่องจากสเปรย์พริกไทยได้พ่นสาดใส่ผู้คนภายในไนท์คลับ ทำให้กลายเป็นความแตกตื่นโกลาหล นักท่องเที่ยวต่างแห่กันหาทางออกสุดพัลวัน

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวมียืนยันอย่างไม่เป็นทางการ ระบุว่ามีผู้เสียชีวิตเหตุความวุ่นวายครั้งนี้ 6 คน และได้รับบาดเจ็บอีกไม่ต่ำกว่าร้อยคน

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับโศกนาฏกรรมในเมืองตูริน เมื่อปีที่แล้ว เมื่อสเปรย์พริกไทยได้พ่นสาดใส่ฝูงชนที่อยู่ระหว่างการนัดชมฟุตบอลนัดสำคัญบนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ที่จตุรัสใจกลางเมือง ทำให้ผู้คนกว่า 1,500 คนต่างวิ่งหนีแตกตื่นและมีผู้เสียชีวิต 1 คน