ผอ.โรงเรียนสบปราบ ขับเก๋งกลับบ้านพลิกคว่ำเสียหลัก เสียชีวิตน่าเศร้า

ผอ.โรงเรียนสบปราบ ขับเก๋งกลับบ้านพลิกคว่ำเสียหลัก เสียชีวิตน่าเศร้า
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สุดสะเทือนใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบ ลำปาง ขับเก๋งพลิกคว่ำเสียหลัก ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจ หลังกลับมาจากงานสวนสนามนักศึกษาวิชาทหาร

(6 ธ.ค.) เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะคา จ.ลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลลำปางหลวง เจ้าหน้าที่กู้ภัยอำเภอเกาะคา จ.ลำปาง เร่งตรวจสอบอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักตกข้างทางและพลิกคว่ำ บริเวณสี่แยกบ้านลอมสีป้อ ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า สีดำ สภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายฐิติกร แก้วปันกูล อายุ 48ปี ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนสบปราบวิทยา และ ประธานชมรม ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 32 ลำปาง (มทบ.32 ) เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวคนเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลเกาะคาทันที แต่ปรากฏว่าผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนจะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายฐิติกร ได้เดินทางไปร่วมการฝึกนักศึกษาวิชาทหารที่สนามกีฬาหนองกระทิง และอยู่ระหว่างขับรถกลับบ้านพัก กระทั่งขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุก็เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักดังกล่าว โดยขณะนี้ยังไม่ทราบถึงสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งยังอยู่ระหว่างการสืบสวนและตรวจสอบต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!