"บอย ปกรณ์" ขอโทษ "เจมส์ จิรายุ" แซวเรื่องแฟนบ่อย จนทำให้ถูกขุดแฉ

"บอย ปกรณ์" ขอโทษ "เจมส์ จิรายุ" แซวเรื่องแฟนบ่อย จนทำให้ถูกขุดแฉ

เพราะเพื่อนสนิทและน้องชายที่ตัวเองรัก อย่าง เจมส์ จิรายุ กับ เกรท วรินทร ถูกมือดีในโลกโซเชียลเปิดวาร์ปภาพหวานใจ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างหนัก

งานนี้พระเอกหน้าหนวดอารมณ์ดี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็เลยต้องขอใช้พื้นที่ในงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์ Gravity of Love รักแท้แพ้แรงดึงดูด ออกมากล่าวคำขอโทษต่อทั้งคู่ เนื่องจากรู้สึกว่า การที่ตนชอบหยิบเรื่องแฟนมาแซวบ่อยๆ น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องอยู่ไม่น้อยกับดราม่าที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

“ความจริงผมก็เห็นใจน้องเหมือนกันนะ เพราะวันที่น้องสัมภาษณ์เขาก็มาทำงานกับผมต่อ ซึ่งเขาก็ดูมีอาการเครียดๆ นิดหน่อย ผมคิดว่าเขาคงรู้สึกอะไรข้างในเยอะ เพราะเท่าที่รู้เจมส์เป็นคนที่รักแฟนคลับมาก ค่อนข้างแคร์แฟนคลับมากว่าจะรู้สึกยังไง แต่ก็ไม่ถึงกับเครียดจัดนะครับ แค่ดูออกว่ามีอาการเฉยๆ เอาจริงๆ พวกผมก็พิมพ์เข้าไปในกรุ๊ป แบบขอโทษเขาด้วยเหมือนกันถ้าเกิดทำให้เรื่องมันกระทบน้อง”

เรารู้สึกว่าการแซวของเรา เป็นการจุดประกายให้คนไปค้นหารูป ?
“ต้องบอกก่อนว่าพวกผมสนิทกัน เวลาไปออกรายการมันก็จะมีการแซวกันตลอด คือต่างคนต่างแซว แซวกันทุกคน แต่พวกเราทุกคนมีจุดที่ได้รับผลกระทบมากน้อยต่างกันไป ซึ่งเราอาจจะไม่ได้คิดถึงจุดนั้น”

ได้ถามความรู้สึกเจมส์ไหม เพราะเห็นเขาก็บอกว่าไม่ได้โกรธ ?
“ไม่ได้โกรธครับ คือความจริงที่พวกเราเล่นกัน เราก็รู้ลิมิตว่าได้แค่ไหน แต่ทีนี้พอมันเกิดเรื่องแบบนี้และเราเห็นน้องเครียด พวกเราก็รู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนกัน ก็สงสารน้องด้วยรวมถึงรู้สึกผิดด้วย ก็เลยขอโทษน้องกันไป ตัวเจมส์เขาก็บอกว่าไม่ได้โกรธอะไร ยังคุยเล่นกันต่อ”

IG jirayu_jjทั้งหล่อ ทั้งฮา หนุ่มๆ ซุปตาร์ชาวแก๊ง #คนดีที่ไหน

เจอดราม่าแบบนี้จะทำให้การแซวของเราต้องเบาลงเลยไหม ?
“ความจริงเวลาเราแซวกันเรารู้ลิมิตของการแซวนะ แต่พอมันเกิดผลกระทบขึ้นมาแบบนี้ มันก็ต้องมาปรับแล้วว่าเราจะเบายังไงได้บ้าง เรื่องไหนเล่นได้ หรือเรื่องไหนเล่นไม่ได้ ต้องคุยกัน"

รู้สึกยังไงบ้างที่ชาวเน็ตขุดเรื่องส่วนตัวของสาวที่เจมส์คุยอยู่ออกมา ?
“เรื่องที่เขาขุด คือผมยังไม่ได้ไปดูขนาดนั้น แต่ก็เห็นจากข่าวและปฎิกิริยาของน้องเขาแหละ เลยรู้สึกว่าต้องพิมพ์เข้าไปในกรุ๊ป ต้องบอกน้องและขอโทษน้อง”

นอกจาก เจมส์ จิรายุ ก็มีอีกคนที่โดนผลกระทบด้วยคือ เกรท วรินทร โดนเปิดวาร์ปสาวที่คุยเหมือนกัน ?
“ครับ ความจริงผมกับเกรทสนิทกัน และตัวเกรทค่อนข้างชัดเจนว่าถ้ามีเรื่องพวกนี้ เขาจะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว คือเกรทไม่ถึงขั้นเครียดมากอะไร”

แอบกังวลไหมว่า ถ้าถึงเวลาเราจะโดนเปิดวาร์ปบ้าง ?
“ของผมตอนนี้ไม่มี แต่สมมติถ้ามีแล้วมันจะโดนเปิด ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเวลาที่ผมมีใครผมก็เรื่อยๆ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ต้องปิดอะไรอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ได้ถึงขั้นประกาศว่าคบคนนี้อยู่ ถ้าเกิดมีใครมาเห็นแล้วใช่ ก็คงบอก”

หวั่นใจไหมเราก็แฟนคลับเยอะ ถ้าวันหนึ่งมีแฟนจริงๆ เขาจะไม่พอใจ ?
“ไม่หรอก ผมอายุเยอะแล้ว เขาน่าจะผลักไสให้ผมไปมีแฟนได้แล้วมากกว่า (หัวเราะ)"

>> “เจมส์ จิรายุ” คบ “โฟม” ถูกแฟนคลับโจมตีหนัก ไม่เหมาะกับเป็นแฟนซุปตาร์

>> จับโป๊ะ "เจมส์ จิรายุ" IG ปริศนาโผล่ เผยสัมพันธ์ลับ "น้องโฟม" สาวนอกวงการ

>> ปิดไม่มิดแล้ว "เกรท วรินทร" รักหวานกับคุณหมอปลูกผมคนดังทั้งสวยทั้งเก่ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!