จับโป๊ะ "เจมส์ จิรายุ" IG ปริศนาโผล่ เผยสัมพันธ์ลับ "น้องโฟม" สาวนอกวงการ

จับโป๊ะ "เจมส์ จิรายุ" IG ปริศนาโผล่ เผยสัมพันธ์ลับ "น้องโฟม" สาวนอกวงการ

ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุตั้งแต่เริ่มต้นสัปดาห์กันเลยทีเดียว เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีอินสตาแกรมปริศนา Jirafoam117.199 ผุดขึ้นมา คล้ายว่าจะเป็นการจับโป๊ะความรักของซุปตาร์หนุ่มหล่อ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข กับสาวสวยนอกวงการ น้องโฟม พร้อมกับติดแฮชแท็ก #Jirafoam เพื่อเป็นการตอกย้ำความสนิทสนมของทั้งคู่อีกด้วย

ซึ่งภาพส่วนใหญ่ในอินสตาแกรมดังกล่าว จะเป็นการนำเอาภาพจากกิจกรรมหลายๆ อย่าง รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ของทั้งคู่มาเปรียบเทียบ ไม่ว่าจะเป็นภาพของ กำไลข้อมือที่ทั้งคู่ใส่ ไปจนถึงภาพการรับประทานอาหาร ชมภาพยนตร์ และออกทริปพร้อมกับเพื่อนๆ กลุ่มเดียวกัน

ถึงแม้ในอินสตาแกรมดังกล่าวจะไม่ได้มีการระบุอย่างชัดเจนหรือฟันธงว่า ภาพทั้งหมดที่นำมาโพสต์เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันหรือไม่ แต่ชาวเน็ตที่เข้าไปส่องก็อดสงสัยไม่ได้ว่าสาวสวยคนนี้จะใช่หวานใจของพระเอกซุปตาร์หรือเปล่า

โดยก่อนหน้านี้ทางด้านของ เจมส์ จิรายุ เองก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสเตตัสหัวใจของตนอยู่เป็นระยะว่า ณ เวลานี้มีคนที่ตนกำลังศึกษาดูใจอยู่และคบกันเป็นแฟน ส่วนเรื่องการเปิดตัวนั้นทั้งคู่ได้พูดคุยกันแล้วว่าอยากจะขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้ติดใจอะไรหากจะถูกแอบถ่ายเวลาที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน เนื่องจากว่าตนก็ชัดเจนมาตั้งแต่แรกแล้ว

เห็นทีงานนี้เราคงต้องรอให้พระเอกหนุ่มออกมาเคลียร์กันอีกรอบว่าสาวสวยนามว่า น้องโฟม จะใช่เจ้าของหัวใจตัวจริงหรือไม่ ยังไงสายเม้าท์สายเผือกก็อดใจรอกันนิดหนึ่งนะจ๊ะ อิอิ

>> "เจมส์ จิรายุ" ชัดเจนเรื่องหัวใจ ผมมีแฟนแล้ว แต่ไม่สะดวกเปิดตัวออกสื่อ

>> "เกรท วรินทร" อ้ำอึ้งเกือบหลุดพูด แฟนปริศนา "เจมส์จิ" คือใคร ?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!