"เกรท วรินทร" อ้ำอึ้งเกือบหลุดพูด แฟนปริศนา "เจมส์จิ" คือใคร?

"เกรท วรินทร" อ้ำอึ้งเกือบหลุดพูด แฟนปริศนา "เจมส์จิ" คือใคร?

กำลังเป็นประเด็นเม้าท์ซุบซิบให้ข่าวบันเทิงไดกระชุ่มกระช่วยในเวลานี้ สำหรับเรื่องราวของแฟนสาวปริศนาของพระเอกหนุ่มหน้าหวาน "เจมส์ จิรายุ" ที่มีกระแสร่ำลือไปต่างๆ นานา ทั้งสาวในวงการและนอกวงการ ถึงขั้นคบหากันมานานแล้วแต่ไม่เคยพูดรายละเอียดใดๆ

หนึ่งในคนที่ตกเป็นเป้าในการสืบเสาะหาข้อมูลกลายเป็น "เกรท วรินทร" รุ่นพี่คนสนิทของหนุ่มเจมส์จิ ที่โดนจี้ไมค์ถามถึงประเด็นนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็แอบๆ พลั้งปากพูดออกมาเล็กน้อย และยังยอมรับเป็นนัยๆ ว่า น้องชายสุดที่รักคนนี้ก็มีความรักอยู่จริงๆ ไม่ใช่ข่าวมั่ว

"คือผมก็รู้มาบ้างครับ ไม่เคยพามาให้เจอหรอกครับ อันที่จริงผมก็รู้มาจากข่าวนี่แหละ ก็เลยลองไปถามๆ เขา เขาก็ตอบมาว่าเป็นเหมือนที่ข่าวว่านั่นแหละ มันก็มีเรื่องที่คุยกันหลังไมค์ แต่เรื่องหลังไมค์ก็คือหลังไมค์นะครับ (ยิ้ม) ผมก็รู้บ้าง อย่ามาถามผมเลย"

"ผมไม่ได้ช่วยน้องสแกนอะไรเลย เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่พูดดีกว่าว่าเป็นคนในหรือนอกวงการ มันเป็นเรื่องของน้องเขา ผมก็ไม่ได้จีบสาวเก่งอะไร คนระดับ 'เจมส์ จิรายุ' ก็ไม่จำเป็นต้องมาปรึกษาเรื่องจีบสาวกับใครหรอกครับ"

แต่เมื่อถามถึงสาวหวานใจของตัวเองบ้าง หนุ่มเกรซ ก็ตอบแบบเขินๆ ยังไม่พร้อมเปิดตัวอะไร เพราะฝ่ายหญิงเป็นคนนอกวงการ อยากจะให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ไปเรื่อยๆ ไม่เคยควงพามาเปิดตัวกับเพื่อน แม้กระทั่งคุณแม่ที่อยากจะให้เป็นฝั่งเป็นฝาก็รู้ข้อมูลเรื่องสาวคนนี้มากกว่านักข่าวนิดหน่อยเท่านั้นเอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!