แท็กซี่เท้าไฟ! แซงทุกคันจนผู้โดยสารบ่นจะอ้วก เจอโชเฟอร์ไล่ลงจากรถ

แท็กซี่เท้าไฟ! แซงทุกคันจนผู้โดยสารบ่นจะอ้วก เจอโชเฟอร์ไล่ลงจากรถ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้โดยสารแชร์ประสบการณ์ เจอแท็กซี่เท้าไฟขับเร็วแซงทุกคันบนถนน พอบอกให้ขับช้าๆ ลงหน่อยเพราะจะอ้วก เจอไล่ลงจากรถ

(15 พ.ย.) เฟซบุ๊ก Ratchapon Montasaree ได้โพสต์คลิปวิดีโอเมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา เหตุการณ์ขณะปะทะคารมกับโชเฟอร์รถแท็กซี่คันหนึ่ง

ผู้โพสต์ระบุว่า แท็กซี่คันดังกล่าวขับรถด้วยความเร็วและแซงรถทุกคันบนถนน จึงบอกกับคนขับแท็กซี่ว่าให้ขับช้าๆ ลงหน่อย เพราะเวียนหัว "พี่ครับช่วยขับช้าๆหน่อยครับ ผมจะอ้วกแล้ว ผมไม่สบายผมเวียนหัว" แต่คนขับแท็กซี่กับบอกว่า "อ้อ จะอ้วกเหรอ งั้นลงไปขึ้นคันใหม่ละกัน" ก่อนที่โชเฟอร์แท็กซี่จะไล่ผู้โพสต์และแฟนสาวลงจากรถกลางทาง และเกิดการโต้เถียงกันขึ้น

โดยในคลิปคนขับแท็กซี่ก็บอกว่าตนเองขับรถตามปกติ แต่ผู้โดยสารหาเรื่องเอง และบอกว่าไม่เอาค่าโดยสาร พร้อมยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพ ขณะที่ผู้โดยสารก็บอกว่าตนเองพยายามพูดกับแท็กซี่ดีๆ แล้วว่าให้ขับช้าๆ เพราะตนเองจะอ้วก และไม่ได้ใช้คำหยาบ ก่อนที่จะมีเสียงผู้หญิงโต้เถียงกับโชเฟอร์แท็กซี่ ฝ่ายชายจึงพยายามพูดให้โชเฟอร์แท็กซี่ขึ้นรถไป

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยต่างตั้งข้อสงสัยว่าเพราะอะไรโชเฟอร์แท็กซี่ถึงอารมณ์เดือดขนาดนี้ ซึ่งผู้โพสต์ก็ได้เข้ามาอธิบายเพิ่มเติมในประเด็นดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!