ส่องคอมเมนต์ขำๆ ชาวโซเชียล หลัง "ลุงป้อม" ท้าชกนักข่าวถามจี้เลื่อนเลือกตั้ง

ส่องคอมเมนต์ขำๆ ชาวโซเชียล หลัง "ลุงป้อม" ท้าชกนักข่าวถามจี้เลื่อนเลือกตั้ง

เรียกได้ว่ายึดพื้นที่สื่อแบบไม่ทิ้งช่วง สำหรับรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หรือที่ชาวโลกออนไลน์เรียกติดปากว่า ลุงป้อม เนื่องจากวันนี้ (15 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวคนหนึ่งได้ถาม พล.อ.ประวิตร ว่า คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะไม่ "ตุกติก" เลื่อนวันเลือกตั้งแล้วใช่หรือไม่ เหตุนี้ทำให้รองนายกรัฐมนตรีถึงกับไม่พอใจจนหน้าแดง พร้อมกับชี้หน้า และท้าให้ผู้สื่อข่าวมาชกกับตน

>> "บิ๊กป้อม" ฉุนถูกซักจะเลื่อนเลือกตั้ง ลั่นถามแบบนี้ "มาชกกันดีกว่า"

แน่นอนว่า การให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ต้องมีกล้องบันทึกเหตุการณ์ได้ทั้งหมด และผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาด ปล่อยคลิปออกมาเผยแพร่ทั่วโลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์กันสนั่นโซเชียล ซึ่งชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นห่วงสุขภาพของ พล.อ.ประวิตร ว่าเกรงจะชกไม่ไหว เนื่องจากท่านอายุเลยวัยเกษียณแล้ว แถมยังมีปัญหาด้านสุขภาพเป็นทุนเดิม จึงไม่แนะนำให้ท่านท้าทะเลาะวิวาทกับคนอื่น

ถึงอย่างนั้น ชาวเน็ตบางคนยังเชื่อมั่นใจตัว พล.อ.ประวิตร และรอคอยที่จะเห็นฝีไม้ลายมือการชกของท่าน แต่ถ้าจะชกคนเดียวคงไม่สนุก จึงเสนอคู่ชกที่สมน้ำสมเนื้อกับรองนายกรัฐมนตรี อย่างเช่น ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ไม่ทราบว่าเหมือนกับคลิปที่เพจไทยเล็ด นำมาโพสต์แบบนี้ หรือเปล่าครับ?

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!