ชาวโลกมองตาค้าง อลังการฉลองวันเกิด 7 ขวบ ลูกสาวมหาเศรษฐีฟิลิปปินส์

ชาวโลกมองตาค้าง อลังการฉลองวันเกิด 7 ขวบ ลูกสาวมหาเศรษฐีฟิลิปปินส์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพงานฉลองครบรอบวันเกิด 7 ขวบ ของเด็กหญิงตัวน้อยกลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดียทั่วโลก เพราะความเวอวังอลังการของธีมงานที่เสกให้เหมือนฉากในพระราชวังจากโลกเทพนิยายของดิสนีย์ เป็นวันเกิดที่เด็กผู้หญิงทุกคนเฝ้าใฝ่ฝัน

"หนูน้อยอิซาเบลลา บารโด" กลายเป็นเด็กหญิงที่ใครๆ ก็ต้องแอบอิจฉา เพราะเธอเป็นทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์ "วิลเลียม บาร์โด" เจ้าของแบรนด์ธุรกิจยักษ์ใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง UNO Premier Networking จึงไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดที่อลังการให้ลูกสาว แบบที่ใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง

สำหรับวันเกิดอายุครบ 7 ขวบของหนูน้อยอิซาเบลลา ได้จัดขึ้นในธีมเทพนิยายเจ้าหญิงดิสนีย์ ตกแต่งห้องบอลรูมของโรงแรมให้กลายเป็นเหมือนห้องโถงของพระราชวัง หนูน้อยสวมใส่ขึ้นเดรสราตรีดั่งเจ้าหญิงที่ถูกสั่งตัดขึ้นมาเป็นพิเศษ พร้อมกับชุดเข้าธีมงานเป็นอย่างดี ให้พ่อแม่และพี่ชายของเธอได้สวมใส่ภายในหน้า

เพจเฟซบุ๊ก Nice Print Photography & Exige Weddings ได้แชร์ภาพงานเลี้ยงวันเกิดที่จัดขึ้นมาแบบส่วนตัว เชื้อเชิญแขกคนสนิทและครอบครัวเพียงไม่กี่ร้อยคนเท่านั้น อนุญาตให้เฉพาะคนที่ได้รับบัตรเชิญหรูหราเท่านั้น และภายในงานยังมีโต๊ะอาหารตกแต่งงดงาม เค้กวันเกิดบรรจงแต่งหน้าเค้กได้อย่างพิถีพิถัน พร้อมกับโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลูกสาวมหาเศรษฐี