"แบงค์ วงแคลช" ไขข้อข้องใจ พกไมค์สำรอง? ที่แท้แค่เงา ทำเอาชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด

"แบงค์ วงแคลช" ไขข้อข้องใจ พกไมค์สำรอง? ที่แท้แค่เงา ทำเอาชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด

ทำเอานักร้องหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช ไปต่อไม่ถูกกันเลยทีเดียว หลังถูกจ่อไมค์ถามกลางงาน Meet & Greet ดูหนัง ฟังเพลง อยู่ตรงนี้เสมอ ถึงคลิปวีดีโอสุดฮือฮา ที่บรรดาชาวเน็ตต่างพร้อมใจกันแซวว่า พกไมโครโฟนสำรองขึ้นไปใช้บนเวทีหรือเปล่า เนื่องจากคอสตูมที่เจ้าตัวเลือกใส่ขึ้นคอนเสิร์ตชวนให้โฟกัสผิดจุดซะเหลือเกิน

ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่มแบงค์จะออกมาตอบข้อสงสัยดังกล่าวแบบขำๆ ในทำนองว่า น่าจะเป็นเพราะการจัดแสงและการตกกระทบของเงาแล้ว เจ้าตัวก็ยังทิ้งท้ายอีกว่า คงต้องเลิกใส่กางเกงนิ่มๆ ไปอีกยาว เพราะไม่อยากที่จะพลาดเหมือนครั้งนี้อีก

"เรื่องไมค์สำรอง ไม่มีอะไรหรอก ผมโยนกางเกงตัวนั้นทิ้งไปแล้วด้วย (หัวเราะ) แต่เอาจริงๆ วันนั้นก็ไม่ได้เป็นการใส่ครั้งแรกด้วยนะ คือมันน่าจะเป็นเพราะไฟที่ส่องลงมามากกว่า มันก็เลยเห็นเป็นแสงและเงา (หัวเราะ)"

แบงค์ วงแคลช ลีลาร็อคสตาร์บนเวทีคอนเสิร์ต หล่อ เท่ ได้ใจแฟนๆ

"ถามว่าตอนที่เดินขึ้นไปบนเวทีมีคนทักไหม ผมบอกได้เลยว่า ไม่มี เพราะตอนนั้นไฟยังไม่เปิดไง แต่อยู่ดีๆ คนดูก็เริ่มกรี๊ด ผมก็คิดว่าคงเป็นเพราะแฮ็คเขากำลังโซโล่เดี่ยวอยู่ เราก็จะไปคิดถึงซีนเพื่อน เลยหันไปมองเพื่อน แต่ปรากฏว่าเพื่อนก็ไม่ได้ทำอะไรนี่หว่า คือไม่รู้จริงๆ มารู้อีกทีก็ในโซเชียลนี่แหละ"

พอเรามาเห็นว่าคนแชร์เยอะขนาดนี้ ความรู้สึกเป็นยังไงบ้าง ?
"เขินไหมล่ะ อายไหมล่ะ (หัวเราะ) อายนะ คือผมไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน แต่ก็รู้สึกขำไปด้วยเหมือนกัน เพราะว่างงไง คือดูแล้วก็แบบมันคืออะไรวะ และยิ่งพอได้มาอ่านคอมเมนต์ ก็ยิ่งเห็นเลยว่าหลายๆ คนเขารู้สึกยังไง ซึ่งไม่สามารถพูดตรงได้เลยสักอย่าง (ยิ้ม) คาดว่าหลังจากนี้ไปคงต้องใส่กางเกงแข็งๆ ตลอด ส่วนกางเกงนิ่มๆ เหี่ยวๆ ไม่ใส่แล้ว (หัวเราะ)"

>> "แบงค์" เวลารักใคร...ผมจริงจัง "โอ ซาแวง" ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง

>> “โอซา แวง” เปิดใจครั้งแรก คบ “แบงค์ แคลช” ชอบที่เป็นผู้ชายติดดิน

>> "นานา" แอบถ่ายคลิป "แบงค์ แคลช-โอซา แวง" โชว์ช็อตหวานกลางสระน้ำ

>> ชัดเจน "โอซา แวง" ในอ้อมแขนของ "แบงค์ วงแคลช" ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก

>> รักล้นใจ "แบงค์ แคลช" ถูกเพื่อนซี้แอบถ่ายกำลังจุ๊บแก้ม "โอซา แวง"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!