ช่วยด้วย! สาวจีนดึงเสื้อไม่ปล่อย เจอชายสุดหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรง มือถือชนขา

ช่วยด้วย! สาวจีนดึงเสื้อไม่ปล่อย เจอชายสุดหื่นแอบถ่ายใต้กระโปรง มือถือชนขา

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. เว็บไซต์สื่อออนไลน์ประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่สถานีรถไฟใต้ดินหางโจว สาย 2 มณฑลเจ้อเจียง หญิงสาวแซ่เป๋า วัย 23 ปี ดึงเสื้อชายคนหนึ่งกำแน่นไม่ยอมปล่อย พร้อมกับร้องตะโกนเสียงหลง “ช่วยด้วย” สร้างความตื่นตกใจให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ ไม่น้อย

หญิงสาวบอกว่า ชายคนนี้หื่นกามแอบถ่ายรูปเธอถึง 2 ครั้ง เริ่มจากเมื่อคืนวันที่ 29 ต.ค. เธอลงมาจากรถไฟใต้ดินกำลังขึ้นบันไดเลื่อนออกจากสถานีเพื่อกลับบ้าน แต่จู่ๆ ก็รู้สึกว่ามีบางอย่างมาชนเข้าที่ต้นขาด้านใน พอหันหลังกลับไปมองก็พบชายคนนี้กำลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงของเธออยู่ ซึ่งตอนนั้นเธอวิ่งไล่ตามจับตัวไว้เขาไม่ทันเนื่องจากใส่รองเท้าส้นสูง

หลังจากนั้นเธอได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยกล้องวงจรสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะชายคนนี้แอบถ่ายรูปใต้กระโปรงของเธอได้ ซึ่งเธอทั้งโกรธทั้งกระวนกระวายใจจนร้องไห้โฮเมื่อกลับถึงบ้าน

จนเมื่อเช้าวันที่ 31 ต.ค. เธอก็เจอชายคนนี้อีกที่สถานีรถใต้ดินเดิม พอมองอย่างละเอียดก็พบว่าเป็นชายโรคจิตที่แอบถ่ายใต้กระโปรงเธอเมื่อสองวันก่อน อีกทั้งเขายังแอบถ่ายเธอเหมือนเดิมอีกด้วย เพื่อป้องกันเขาวิ่งหนีเธอจึงทำทีไม่ได้สังเกตสนใจ ก่อนจะพุ่งเข้าไปคว้าเสื้อของเขาไว้ ดึงและกำแน่นไม่ยอม

ขณะที่ชายคนดังกล่าวพยายามจะสลัดให้หลุดจากการจับกุม เธอจึงได้ร้องตะโกนจนกลายเป็นที่สนใจของผู้โดยสารที่อยู่รอบข้าง รวมทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดซึ่งรีบวิ่งเข้ามาดูเหตุการณ์อย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ ภายหลังชายคนดังกล่าวถูกควบคุมตัวไปสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวอายุประมาณ 20 ปี ให้การว่าตนเองเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง มาที่หางโจวเพื่อหางานทำ ซึ่งสุดท้ายแล้วเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับขังคุกเป็นเวลา 4 วัน