ปางตาย! ตำรวจเร่งล่าแก๊งวัยรุ่นรุมกระทืบ-เอาเก้าอี้ฟาดคู่อริ นอนกองพื้นเจ็บสาหัส (คลิป)

ปางตาย! ตำรวจเร่งล่าแก๊งวัยรุ่นรุมกระทืบ-เอาเก้าอี้ฟาดคู่อริ นอนกองพื้นเจ็บสาหัส (คลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สามวัยรุ่นซิ่งกระบะและเก๋งมาจอดหน้าร้านอาหาร แล้วลงมารุมกระทืบ แถมเอาเก้าอี้ฟาดปางตาย จนชายนอนกองกับพื้นเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งตามคาด 3 วันรู้ตัวผู้ก่อเหตุ

คลิปความยาว 1.27 นาที ที่มีผู้บันทึกเหตุการณ์วัยรุ่นสามคนขับรถกระบะแบบสี่ประตูสีขาว และรถเก๋งสีขาวมาจอด บริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวริมทาง ถนนตลาดใหม่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี วัยรุ่นทั้งสามคนสวมเสื้อขาว 2 คน และเสื้อสีดำหนึ่งคน

จากนั้นทั้งสามคนได้ลงมาใช้เท้ารุมเตะ และกระทืบวัยรุ่นคู่อริซึ่งเป็นชายหนึ่งราย จนน่วมและยังลากร่างไปกับพื้นถนน และช่วยกันรุมกระทืบช้ำจนนอนแน่นิ่ง หนึ่งในกลุ่มที่สวมเสื้อแขนยาว เดินกลับมาใช้เก้าอี้พลาสติกสีส้ม มากระหน่ำตีเข้าที่ใบหน้าคู่อริอีกหลายครั้งจนเก้าอี้แตก และพากันขึ้นรถขับหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว

โดยคลิปดังกล่าวทราบว่าเกิดขึ้นเมื่อ เวลา 04.30 น. ของวันที่ 23 ต.ค. 61 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย หน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนคนเจ็บได้ถูกนำตัวส่ง รพ.สุราษฎร์ธานีไปก่อนหน้านี้ เบื้องต้นอาการสาหัส

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บได้มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านดังกล่าว และกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ลงมาถามคนเจ็บว่า ชื่อโบ้ หรือเปล่า จากนั้นทั้งหมดได้เข้าชกต่อยและกระทืบและเอาเก้าอี้ฟาดซ้ำอีก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นทางชุดสืบสวนได้เร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าใช้หลบหนี คาดว่าจะรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาไม่เกิน 3 วันนี้

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 1 ในผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ ส่วนอีก 2 คนคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ ส่วนทางคดีทางพนักงานสอบสวนต้องรอผลตรวจจากแพทย์ ถึงอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเบื้องต้นรู้สึกตัวแล้วแต่ยังให้การไม่ได้ และจะได้สอบปากคำคนเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!