รู้ตัวแล้ว! ลุงเสื้อม่วง ควักปืนเล็งรถคันหลังในศูนย์ราชการ เป็นเจ้าหน้าที่ "ป.ป.ช."

รู้ตัวแล้ว! ลุงเสื้อม่วง ควักปืนเล็งรถคันหลังในศูนย์ราชการ เป็นเจ้าหน้าที่ "ป.ป.ช."
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเพจเฟซบุ๊กชื่อ เฮียขับรถ นำคลิปที่บันทึกเหตุการณ์ขณะชายสวมเสื้อสีม่วงเปิดประตูและเดินลงจากรถ แล้วนำปืนมาเล็งใส่คนขับรถคันหลังที่ตามมา มาเปิดเผยจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ล่าสุด มีการรายงานจากสื่อหลายสำนักว่า ชายสวมเสื้อม่วงดังกล่าว คือ นายพิเศษ นาคะพันธุ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)

ภาพจากคลิปดังกล่าว ได้มาจากรถคันที่เป็นคู่กรณีของนายพิเศษ ซึ่งขณะอยู่ในศูนย์ราชการ รถคู่กรณีซึ่งเป็นเจ้าของคลิป ได้ขับตามรถของนายพิเศษจากระยะไกล เข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ จนมาจี้ตูดรถของนายพิเศษ ที่กำลังขึ้นลูกระนาด คาดว่าจุดนี้เองทำให้นายพิเศษไม่พอใจ จนคว้าปืนมาเล็งใส่ ก่อนผู้หญิงเสื้อสีแดงที่นั่งมาด้วย จะโบกให้รถคู่กรณีถอย พร้อมกันนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้เข้ามาพูดคุยกับนายพิเศษในช่วงท้ายคลิป

ด้านเลขาธิการ ป.ป.ช. นายวรวิทย์ สุขบุญ ก็ดูเหมือนว่าไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น และได้สั่งให้นายพิเศษ หรือชายเสื้อม่วง รายงานเรื่องที่เกิดขึ้นให้ตนทราบโดยเร็วที่สุดแล้ว

ถึงอย่างนั้น ชาวเน็ตก็ยังพูดถึงเรื่องนี้ไม่หยุด หลายคนมองว่า การชักปืนใส่คู่กรณีแบบนี้ อาจเข้าข่ายการพยายามฆ่า แต่ชาวเน็ตไม่น้อย ตั้งข้อสังเกตว่า เจ้าของคลิปอาจสมัครใจทะเลาะวิวาทกับชายเสื้อม่วงเอง แถมยังปิดเสียงในคลิปไว้อีก แปลว่าตั้งใจปกปิดคำพูดของตัวเองขณะขับรถก็ได้ ถึงอย่างนั้น การเล็งปืนใส่คู่กรณีก็ไม่สมควรทำอยู่ดี แถมผู้ก่อเหตุยังเป็นเจ้าหน้าที่รัฐอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลุงหัวร้อนเล็งปืน