"พ่อแรม" เตรียมทำพิธีเรียกวิญญาณลูกไปสวรรค์ พร้อมเผย "โอ วรุฒ" มีพี่ชายแต่เสียไปนานแล้ว

"พ่อแรม" เตรียมทำพิธีเรียกวิญญาณลูกไปสวรรค์ พร้อมเผย "โอ วรุฒ" มีพี่ชายแต่เสียไปนานแล้ว

แรม วรธรรม พ่อของพระเอก โอ-วรุฒ วรธรรม เตรียมนิมนต์พระสงฆ์ 4 รูป มาทำพิธีเรียกวิญญาณลูกที่บ้าน เชื่อจิตลูกตกอยู่ที่บ้าน เชิญลูกไปสวรรค์ ตามคำบอกของซินแสดัง แจ็ค-จิลล์ มาสัมผัสวิญญาณและสื่อกับ โอ วรุฒ ที่บ้านเลขที่ 100 ต.น้ำแพร่ อ.หางดงเชียงใหม่ 

"เมื่อวานได้มีซินแสชื่อดัง แจ็ค-จิลล์ หรือ นายจักรพันธ์-จักรพงศ์ การสมพรต อดีตเป็นนักร้องดังได้มาที่บ้านและได้มาสื่อสัมผัสดวงวิณญาณของโอ โดยบอกว่าดวงจิตของโออยู่ที่บ้านและได้แนะนำการทำพิธี เพราะโอหัวใจวายและหยุดเต้นที่บ้านก่อนจะถูกนำตัวไปส่ง รพ. ถือว่าจิตลูกตกตั้งแต่ที่บ้านแล้ว จึงจะได้ทำพิธีตามคำบอกกล่าวในวันพรุ่งนี้ (15 ก.ย.)"

"หลังจากเก็บศพลูกชายครบ 100 วันและพระประทานเพลิงศพแล้วก็จะนำอัฐิ ของลูกชายไปลอยที่ทะเลสาบ ดอยเต่า บริเวณทางขึ้นวัดดอยเกิ้ง อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ ต่อไป เพราะพี่ชายของ โอ ก็ลอยที่นั่น หลังจากที่ลูกชายจากไปแล้วที่บ้านก็เงียบ หมาก็ไม่ได้เห่าไม่ได้หอนอะไรทุกอย่างปกติ"

"ก่อนเขาจะไปไม่มีสัญญาณอะไรเลย เมื่อก่อนพี่ชายของ โอ ชื่อ อ็อด ตอนที่พี่เขาเสียชีวิตเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ยังมาเข้าฝันแม่มาเล่นกีต้าร์และบอกว่าไปแล้วและได้ฝากคนที่บ้านคอยดูแล แต่ของโอนั้นไม่มีสัณญาณอะไรเลย"

"ผมมีลูกชาย 2 คน คนแรกเสียชีวิตไปนานแล้ว ชื่อ อ็อด ชื่อจริงชื่อ มารุฒ หรือ อ็อด  และ วรุฒ หรือ โอ ตอนแรกจะตั้งชื่อให้คนแรกว่า "ราม" และ โอ ให้ชื่อ ลักษณ์ แต่คำว่าลักษณ์ มี ล.ลิง จึงได้เปลี่ยนเป็นชื่อ มารุฒ กับ วรุฒ"

"วรุฒ แม่เขาเป็นคนตั้งให้ แปลว่า "ฤาษี ผู้มีความรู้"  สำหรับผมและแม่ของโอนั้น ได้บริจาคร่างกายไว้ให้กับ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่แล้ว เวลาผมกับแม่ตายก็เอาศพผมไป เอาโลงเปล่ามาสวด 2-3 วันไม่ต้องไปยุ่งยากอะไร ญาติพี่น้อง"

>>เปิดทายาท "โอ วรุฒ" นอกจาก "น้องแอร์บัส" ยังมีอีกคน "น้องเอ้ก" หนุ่มน้อยวัย 23 ปี

>>อดีตภรรยา ตกใจ! “โอ วรุฒ” โคม่า เผย “น้องแอร์บัส”อยากเยี่ยมพ่อ

>>แม่ “โอ วรุฒ” เศร้า เพิ่งมาอยู่ด้วยกันปีเดียว ต้องจัดงานศพ เผยปมเครียดถูกยกเลิกงาน

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!