บิดไปได้ไง? สาวร้านสะดวกซื้อมึนตึ๊บ ลูกค้าขี่ จยย.สลับคันทั้งที่กุญแจคนละดอก (มีคลิป)

บิดไปได้ไง? สาวร้านสะดวกซื้อมึนตึ๊บ ลูกค้าขี่ จยย.สลับคันทั้งที่กุญแจคนละดอก (มีคลิป)
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 17 ส.ค. 61 ) นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ Big c mini ริมถนนศุขประยูร แยกมาบโป่ง ขาเข้าอำเภอเมืองชลบุรี  หมู่ 8 ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จับภาพชายนิรนาม ขับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงินทะเบียน  2 กณ 0941 ชลบุรี   ขับขี่มาจอดข้างรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน คตท 853 ชลบุรี ของ นางสาวสาลินี อายุ 30 ปี พักอาศัยอยู่ในพื้นที่ ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี  ที่จอดอยู่ข้างกันแล้วขับออกไปอย่างหน้าตาเฉย

จากการสอบถาม นางสาวสาลินี เจ้าของรถคันดังกล่าว เล่าว่า ตนทำงานภายในร้านสะดวกซื้อตำแหน่งเป็นผู้จัดการร้าน ได้ขับรถมาทำงานจอดไว้ตั้งแต่  06.00 น.  ของ วันที่ 17 ส.ค. 61   จนกระทั่งเมื่อเวลา 17.00 น.   ที่ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพชายนิรนามขับรถรุ่นเดียวกันกับของตนมาจอดข้างกัน  แล้วเข้ามาซื้อของ แล้วก็ออกไปปกติ ซึ่งไม่มีใครรู้

จนกระทั่งเวลา 18.00 น.  ตนได้เลิกงานออกมาที่รถเห็นผิดสังเกตเพราะรถตนจะมีกระจกข้างแต่ทำไมไม่มี  จึงเดินไปดูที่ทะเบียนจึงทราบว่า  รถตนถูกลูกค้าที่มาซื้อของได้ขี่กลับไปน่าจะไม่รู้ตัวแต่ตนก็งงว่าทำไมกุญแจถึงเปิดด้วยกันได้   

จึงอยากฝากเตือนภัยและฝากถึงผู้ใช้รถให้สำรวจหรือเช็ครถของตัวเองให้ดีก่อนขับรถออกไปและยิ่งลานจอดรถที่มีรถจอดเยอะๆ ยิ่งให้รอบคอบเพราะรถที่ขี่ไปอาจไม่ใช่รถตนเองอย่างที่ตนเจอ  เพราะถ้าไปแจ้งความรถหายอาจจะถูกจับดำเนินคดีตามกฎหมายก็เป็นได้หากคนที่ขี่ไปรู้ตัวให้รีบนำมาคืนด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!