ไม่เคยรู้มาก่อน "เพลง ชนม์ทิดา" เผยสิ่งที่ "เป๊ก" แอบจีบแอบดูแลเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

ไม่เคยรู้มาก่อน "เพลง ชนม์ทิดา" เผยสิ่งที่ "เป๊ก" แอบจีบแอบดูแลเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

เป็นคู่รักป้ายแดงที่เพิ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานสำหรับคู่ของ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม และ เป๊ก-เศรณี ชาญวีรกูล เรียกว่าหวานกันสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ยังได้รับไฟเขียวทางสะดวกจากทั้งสองครอบครัวอีกด้วย เลยทำให้รักครั้งนี้ดูละมุนและน่าเอ็นดู 

แต่หากย้อนเรื่องราวความรักของ เพลง และ เป๊ก ต้องบอกว่าเขาสองคนเคยรู้จักกันมานานแล้ว เริ่มต้นจากฝ่ายชายที่เพียรพยายามจีบเพื่อทำความรู้จักกับ เพลง เรื่องราวเกิดขึ้นจากดอกไม้ช่อเล็กๆ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดย เป๊ก เล่าไว้ว่า 

"ช่อดอกไม้เล็กๆ ช่อแรกที่เป๊กตั้งใจจะเอามาให้เพลงตั้งแต่การแสดงละครเวทีของเพลงครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน (13/08/2015) แต่เนื่องจากหลายอย่างที่ไม่เป็นใจ ดอกไม้อันนั้นเลยไม่ได้ไปถึงมือของเพลงสักที แต่เป๊กยังเชื่อว่าสักวันดอกไม้ช่อนี้มันจะต้องได้ไปอยู่ในมือเพลง เป๊กเลยเก็บมันไว้ต่อให้จะแห้งและดอกจะหายไปหมดแล้วก็ตาม แล้วสุดท้ายการรอคอยด้วยความเชื่อของเป๊กมันไม่เคยสูญเปล่า 3 ปีถัดมาเป๊กได้กลับมาเจอกับเพลงและได้มีโอกาสได้ให้ดอกไม้นั้นกับเพลง มาในวันนี้" 

>>รักแท้มีจริง "เป๊ก" เก็บดอกไม้ไว้ 3 ปี เพื่อมอบให้ "เพลง" รวมเวลาจีบ 6 ปี ถึงได้เป็นแฟน

มาวันนี้ เพลง ได้รับดอกไม้ช่อดังกล่าวเมื่อ 3 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเล่าเรื่องราวสิ่งดีๆ ที่ เป๊ก แอบทำให้ ทั้งซื้อโจ๊กให้ตอนนอนอยู่โรงพยาบาล โดยฝากไว้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือจะเป็นแปะโน้ตไว้ที่กระจกหน้ารถ 

"แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล ทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่าๆ ช่วงละครเวทีวันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เหมือนกันนะ"

"เรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โรงละคร ถึงจะผ่านเวลามา 3 ปี แต่เป๊กก็ยังคงเป็นเป๊กคนเดิมเสมอ"

"3 ปีที่แล้วเป๊กชอบมาส่งอาหารไว้หน้ารถเพลงตอนเพลงซ้อมวันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ มาวันนี้ที่เพลงซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็ยังคง keep standard ทำหน้าที่ food delivery man ได้ดีมากๆ เหมือนเดิม"

IG: plengasavahameเป๊ก แอบคอยดูแล เพลง มาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว

"3 ปีที่แล้วเป๊กชอบแอบมาติด post it ไว้หน้ารถเพื่อให้กำลังใจเวลาซ้อม วันนี้ก็ยังคงมีคำพูดให้ฮึดสู้เหมือนเดิม จำได้ว่าวันแรกที่เพลงมาซ้อม แฟนจ๋าเดอะมิวสิคัล เป๊กก็แอบมาติด post it ไว้ที่กระจกรถ แถมบอกด้วยว่าครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม 3 ปีที่แล้วตอนเพลงเข้ารพช่วงซ้อมละครเวที"

"เป๊กเคยเอาโจ๊กมาฝากไว้ที่ counter พยาบาลโดยไม่ยอมเข้ามาให้ด้วยตัวเอง (ไม่ยอมแม้แต่แจ้งชื่อ) ปีนี้เพลงเข้ารพ. โดนบังคับเฝ้าข้างเตียงเลย"

"3 ปีที่แล้วเป๊กซื้อเสื้อหนาวมาให้ช่วงซ้อมละครเวที วันนี้เพลงยอมใส่แล้วนะ รู้ยัง รู้ว่านานมากกว่าจะใจอ่อน"

นี่แหละเขาเรียกว่าพรหมเขาได้ลิขิตไว้ให้แล้วนะจ๊ะ รักกันดูแลกันตลอดไปค่ะ 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!