4 หนุ่มสาวเวลส์ "เซ็กซ์หมู่" กลางสวนสาธารณะ ไม่สนคนมอง

4 หนุ่มสาวเวลส์ "เซ็กซ์หมู่" กลางสวนสาธารณะ ไม่สนคนมอง

ชายหญิงจำนวน 4 คน เล่นสวาทกลางสวนสาธารณะแห่งหนึ่งในเมืองคาร์ดิฟฟ์ ของเวลส์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (10 ส.ค.) ตามเวลาท้องถิ่น โดยไม่สนใจว่าจะมีผู้มาพบเห็นหรือไม่ 

ผู้เห็นเหตุการณ์คนหนึ่ง ที่ขอไม่เปิดเผยชื่อ บอกว่า ขณะนั้นตัวเองกำลังกลับจากที่ทำงานไปบ้าน แต่เมื่อเดินผ่านสวนสาธารณะแห่งนี้ก็เห็นภาพเหมือนคู่รัก 2 คู่กำลังปิคนิคกันอย่างสนุกสนาน แต่เมื่อเดือนเข้าไปใกล้ๆ ก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังลูบเป้าตัวเอง จึงเดินเข้าไปใกล้อีก ทำให้รู้ว่าที่จริงแล้วกำลังร่วมรักกับชายอีกคน

ไม่ใช่แค่นั้น ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากนั้นผู้ชายคนหนึ่งในกลุ่มก็เปิดอวัยวะเพศออกมา ผู้หญิงคนหนึ่งจึงเข้ามาร่วมกิจกรรมทางเพศพร้อมกับผู้หญิงอีกคนในกลุ่ม เมื่อเห็นภาพดังกล่าวจึงรู้สึกตัวแข็งไปหมด แต่ก็หยุดดูไม่ได้ ขณะนั้นจึงหันไปมองรอบๆ และพบว่ามีคนอีก 2-3 คนกำลังดูอยู่เหมือนกันและถ่ายรูปหนุ่มสาวกลุ่มนี้ไว้ด้วย

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าอีกว่า ตนก็ถ่ายรูปไว้เช่นกัน เพราะเชื่อว่าบางคนจะไม่เชื่อว่าตัวเองเห็นกับตาจริงๆ สักพักหนึ่งจึงตัดสินใจเดินกลับไปที่รถ แต่ก็หันกลับมาดูอีกครั้ง พบว่า กลุ่มหนุ่มสาวอยู่ในท่าร่วมรักอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากนั้นจึงตัดสินใจแจ้งตำรวจ เพราะกลัวว่าเด็กๆ ที่เล่นกันแถวนั้น จะเห็นภาพที่ไม่เหมาะสมเข้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!