เฉินหลงเข้าสิง คลิประทึกนักเรียนนักเลง 10 รุม 1 ตะลุมบอนกันยับ

เฉินหลงเข้าสิง คลิประทึกนักเรียนนักเลง 10 รุม 1 ตะลุมบอนกันยับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากเหตุการณ์ที่นักเรียนต่างสถานบันยกพวกมากว่า10คนรุมทาร้ายคนเดียวร่าสุดวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวนักเรียนกลุ่มดังกล่าวแล้วและได้ประสานไปที่อาจารย์ขอให้นำตัวเด็กกลุ่มนี้มาสอบปากคาที่ สภ.

วันที่.12.มิ.ย.61ต่อข่าวคลิปภาพวงจรปิดที่มีกลุ่มนักเรียนนักเลงต่างสถานบันกว่า10คนขับขี่รถจักรยานยนต์มากว่า5คันรุมทำร้ายเด็กนักเรียนเทคนิค1คน และต้องยอมรับหัวใจคนนี้

พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม บอกว่ารู้ตัวนักเรียนหมดทุกคนแล้วและได้ประสานไปที่อาจารย์เทคโนฯนครปฐมขอให้นำตัวเด็กกลุ่มนี้มาให้ที่ สภ. คาดว่าน่าจะเข้ามาในวันพรุ่งนี้

ในส่วนของเข้าหน้าที่ตำรวจได้มีการจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าตามสถานศึกษาจุดเสี่ยงเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ตั้งแต่บ่าย3โมงและช่วงเช้าตั้งแต่07.00.น ทุกวัน

แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนเวลาประมาณบ่าย2กว่าๆ หลังจากเกิดเหตุแล้วจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจไล่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางจนรู้ตัวหมดทุกคนแล้ว

ด้านนายพิทัศนา (บิดา) ของนาย เตชินท์ ที่ถูกกลุ่มนักเรียน10กว่าคนรุม เล่าให้ฟังว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.61 เวลาประมาณ 14:20น. แต่พ่อมาทราบอีกที่เมื่อเวลา15:30น. ทางอาจารย์นำตัวลูกชายมาส่งโรงพยาบาลนครปฐมแล้ว ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่แขนต้องรอผ่าตัดเย็บไปหลายสิบเข็ม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!