“อั๋น ภูวนาท” แปลงโฉมลูกชาย จับ “น้องพอล” ถ่ายแบบครั้งแรกในมาด “ดร.พอล”

“อั๋น ภูวนาท” แปลงโฉมลูกชาย จับ “น้องพอล” ถ่ายแบบครั้งแรกในมาด “ดร.พอล”

กว่าจะมีวันนี้ได้ก็ทำเอาต้องลุ้นกันยกใหญ่ เพราะก่อนหน้าที่ดีเจหนุ่มอารมณ์ดี “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน” จะออกมาประกาศบอกข่าวดีว่าภรรยาสาว “จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์” กำลังตั้งท้องลูกคนแรก ทั้งคู่ก็เคยใช้วิธีวิทยาศาสตร์เข้าช่วยแต่ก็หลุดไปแล้วครั้งหนึ่ง

แต่วันนี้ทุกอย่างแทบจะสมบูรณ์แบบแล้ว เพราะสาวจ๋าได้มีทายาทตัวน้อยๆ มาให้สามีได้ชื่นใจสมกับที่ตั้งหน้าตั้งตารอมาตั้งแต่แรก โดยได้ให้กำเนิดลูกชาย “น้องพอล” เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา (14 พ.ค.)

ล่าสุด “อั๋น-จ๋า” ก็อยากมีโมเมนต์ได้ภาพถ่ายแบบครั้งแรกของลูกชาย ที่มีอายุเพียง 10 วัน ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกเหมือนคนอื่นเขาบ้าง

IG unpuwanartน้องพอล ถ่ายแบบครั้งแรกในชีวิต

งานนี้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้ลุกขึ้นมาแปลงโฉมลูกชาย จัดฉากให้อยู่ในมาดของดอกเตอร์เด็กจิ๋ว หน้าวางพิงอยู่บนหนังสือกองใหญ่ และสวมแว่นเพื่อเพิ่มความสมจริง ที่เห็นแล้วน่าชังสุดๆ ซึ่งทางหนุ่มอั๋นได้เขียนแคปชั่นไว้ทำนองว่า “ดร.พอล” วันนี้อายุเพียง 10 วัน แต่เรียน กศน. จบ ป.เอก เหมือนคุณพ่อแล้ว ทั้งยังแซวลูกชายตัวเองไว้อีกว่าเรียนหนักจนหน้าย่นเลยดูสิ

เมื่อแฟนคลับได้เห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้ ก็อดไม่ได้ที่จะเข้ามาคอมเมนต์ โดยแต่ละคนต่างหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดูของ “น้องพอล” กันยกใหญ่ อีกทั้งหนูน้อยยังลืมตาเล่นกล้องด้วยแบบนี้ อนาคตหากจะมีซุปตาร์ฟันน้ำนมขึ้นมาประดับวงการอีกคน คงไม่ต้องสืบแล้วว่าเด็กคนนั้นจะเป็นใคร

>>>"อั๋น ภูวนาท" ดีใจสุดๆ "จ๋า อลิสา" ภรรยาคนเก่งคลอด "น้องพอล" ลูกชายคนแรกแล้ว

>>>อั๋น ภูวนาท เปิดใจ ภรรยาตั้งท้องสำเร็จหลังเคยหลุดมาครั้งหนึ่ง

>>>"อั๋น ภูวนาท" โพสต์ IG พร้อมกลอนสุดหวาน มีแววปั๊มลูกคนที่ 2

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!