ออกหมายจับ "ชายเร่ร่อน" ฆ่าข่มขืนสาวใหญ่ พบเปลี่ยนชื่อมาแล้ว 13 ครั้ง

ออกหมายจับ "ชายเร่ร่อน" ฆ่าข่มขืนสาวใหญ่ พบเปลี่ยนชื่อมาแล้ว 13 ครั้ง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจออกหมายจับมือฆ่าแม่ม่ายสาวใหญ่ เผยประวัติเป็นคนเร่ร่อน เปลี่ยนชื่อ-สกุลมาแล้ว 13 ครั้ง ส่วนทรัพย์สินมีค่าที่หายไปที่แท้ผู้ตายขายเองแต่ลูกไม่รู้

(23 พ.ค.) พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตต์ ผกก.สภ.น้ำพอง เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสืบสวนหาตัวคนร้ายที่ทำร้ายร่างกาย นางจงจิต อายุ 52 ปี ชาวบ้านนาเรียง เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.น้ำพอง เมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมาว่า จากการสืบสวนและมีพยานปากสำคัญให้ข้อมูลยืนยันตัวตนคนร้ายที่เข้าไปในบ้านผู้ตายก่อนเกิดเหตุ จึงรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับคนร้ายคนดังกล่าวแล้ว คือ นายสมพงค์ คำโฮง อายุ 43 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย >> ล่ากิ๊กต้องสงสัย สาวใหญ่ดับปริศนา ตัวมีรอยช้ำ-ร่องรอยถูกข่มขืน

ผกก.สภ.น้ำพอง กล่าวถึงกรณีลูกชายผู้ตายให้ข่าวว่า ทรัพย์สินของมารดาหายไปเป็นเงินสด 6,000 บาท พร้อมทองรูปพรรณน้ำหนัก 6 บาท นั้น ได้เรียกลูกของผู้ตายมาสอบสวนอย่างละเอียดแล้ว ปรากฏว่าเพิ่งทราบว่ามารดานำไปขายแล้ว สรุปมีเพียงโทรศัพท์มือถือของผู้ตายเท่านั้นที่หายไป ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ไม่มี เป็นการเข้าใจผิดของลูกผู้ตายที่คิดว่าทรัพย์สินแม่ยังอยู่

ส่วนพฤติกรรมของคนร้ายนั้น เป็นชาวจังหวัดสกลนครจริงแต่ไม่ได้อาศัยอยู่ที่บ้าน เป็นคนเร่ร่อนไปเรื่อยๆ ค่ำไหน นอนนั่น เปลี่ยนชื่อที่อยู่ ทำบัตรประชาชนมาแล้ว 13 ครั้ง ขณะนี้ชุดสืบสวนเร่งหาตัวมาดำเนินการตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!