ล่ากิ๊กต้องสงสัย สาวใหญ่ดับปริศนา ตัวมีรอยช้ำ-ร่องรอยถูกข่มขืน

ล่ากิ๊กต้องสงสัย สาวใหญ่ดับปริศนา ตัวมีรอยช้ำ-ร่องรอยถูกข่มขืน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (20 พ.ค.) พ.ต.ต.สุดใจ กงทอง สารวัตรเวรฯ สภ.น้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ได้รับแจ้งจากนายฉัตรชัย โลหพมาตย์ กำนันตำบลหนองกุงว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 8 บ้านนาเรียง ตำบลหนองกุง อำเภอน้ำพอง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่างของผู้เสียชีวิต คือ นางจงจิต อายุ 52 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่กลางบ้าน นุ่งผ้าถุงกระโจมอก มีร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกายทั้งแขนขาเขียวช้ำ และที่ลำคอ เลือดออก ทางปากและจมูก มีร่องรอยของการข่มขืน

จากการสอบถาม กำนันตำบลหนองกุง เผยว่า ผู้ตายอาศัยอยู่ภายในบ้านตามลำพัง โดยลูกและสามีทำงานอยู่กรุงเทพฯ ปกติจะมีผู้ชาย ทราบเพียงชื่อสมพงษ์ เป็นคนจากจังหวัดสกลนคร เทียวมาหา นั่งรถไฟมาพบผู้ตาย

ก่อนเกิดเหตุชาวบ้านเห็นมาปกติ โดยในช่วงสายเห็นบ้านปิดเงียบ ปกติผู้ตายจะเปิดประตูบ้านออกมาพบกับเพื่อนบ้าน แต่เอะใจจึงเข้าไปดูก็พบว่าผู้ตายนอนคว่ำหน้าอยู่กลางบ้าน จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ หลังจากพนักงานสอบสวน ได้ทำการหาร่องรอยการทำร้ายจึงได้ส่งศพ ไปพิสูจน์สาเหตุของการตายที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ เพื่อทำการพิสูจน์อีกครั้ง พร้อมกับจะได้ติดตามตัว นายสมพงษ์ ผู้ต้องสงสัยมา ทำการสอบสวนอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กิ๊กต้องสงสัย