"โจอี้ บอย" ปิดปากปมรักร้าว "กวาง เดอะเฟซ" เดินยิ้มออกจากวงสัมภาษณ์

"โจอี้ บอย" ปิดปากปมรักร้าว "กวาง เดอะเฟซ" เดินยิ้มออกจากวงสัมภาษณ์

ดูเหมือนความรักกำลังจะไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะมีภาพคู่หวานๆ ออกให้เห็นกิ๊วก๊าวชุ่มฉ่ำหัวใจแม้วัยจะห่างกันกว่าสิบปี  สำหรับคู่ของ "โจอี้ บอย" กับ "กวาง วรรณปิยะ" หรือ "กวาง เดอะเฟซ" แต่จากการให้สัมภาษณ์ของ "กวาง" ก่อนหน้านี้ที่บอกว่า สถานะหัวใจตอนนี้ของเธอกับ "พี่โจอี้" ขอพักไว้ก่อน เป็นช่วงให้เวลากับตัวเองในการตัดสินใจที่จะเดินไปด้วยกันหรือจบความสัมพันธ์กันไปเลย 

>>>“กวาง วรรณปิยะ” พักสถานะคนรัก "โจอี้ บอย" รับตรงๆ รู้สึกล้าทั้งคู่

ล่าสุด "โจอี้ บอย" ได้มาร่วมงาน Levi’s 501 Day -we are all collaborators ซึ่งมีการให้สัมภาษณ์กับเรื่องในเรื่องต่างๆ เรื่องการทำงานนั่นคือเรื่องของการฟิตหุ่นเพื่อแข่งมอเตอร์ไซค์

"กับการแข่งมอเตอร์ไซค์ก็ประมาณปีกว่าแล้วครับ ส่วนเรื่องการฟิตหุ่นคือจริงๆ แล้วเริ่มแข่งมาครึ่งปี แล้วรู้สึกว่าสู้เขาไม่ได้ ต้องอาศัยวิทยาศาสตร์ทางการกีฬาเข้ามาช่วย พอเริ่มฟิตอันดับมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ซิกแพคยังไม่มีหรอกครับ มันก็เป็นเงาๆ คือคนมีซิกแพคจริงๆ จะไม่มีความสุขสักเท่าไหร่หรอกครับ มันจะหิวมาก ถ้าเรามีอาชีพที่จะต้องใช้ร่างกายอย่างนั้นก็อาจจะต้องทำเต็มที่ แต่เราไม่มี เราไม่ได้หวังว่าจะต้องมีซิกแพคอะไร"

>>>พรหมลิขิต! “โจอี้ บอย” ตามจีบ 2 รอบ “กวาง” แซวตัวเอง เขาจำหนูไม่ได้เพราะมาไกล

ส่วนเรื่องของหัวใจซึ่งสื่อได้ถามถึงสถานะหัวใจกับ "กวาง เดอะเฟซ" ว่ายังแฮปปี้ดีหรือเปล่า แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวไม่สะดวกที่จะเปิดเผย ขอตัวออกจากวงสัมภาษณ์โดยไม่ได้ให้คำตอบแต่อย่างใด

ทำให้หลายคนแอบสงสัยว่า เรื่องหัวใจสถานะเลิกรานั้นจะเป็นเรื่องจริง 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!