พรหมลิขิต! “โจอี้ บอย” ตามจีบ 2 รอบ “กวาง” แซวตัวเอง เขาจำหนูไม่ได้เพราะมาไกล

พรหมลิขิต! “โจอี้ บอย” ตามจีบ 2 รอบ “กวาง” แซวตัวเอง เขาจำหนูไม่ได้เพราะมาไกล
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคู่รักที่เปิดตัวชัดเจนก่อนวันวาเลนไทน์ ซึ่งดีต่อใจแฟนคลับสุดๆ หลังลุ้นมานานให้ “โจอี้ บอย” มีหวานใจตัวจริงสักที ฤกษ์ดีปีไก่ หลังซุ่มดูใจกันมาพักใหญ่หนุ่มโจ้ก็ยอมเปิดปากว่ากำลังดูใจกับสาว “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” จากรายการ The Face Thailand 2 ล่าสุดเจอสาวกวางมาร่วมงานบวงสรวงละคร 2 เรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” และ “มนตราลายหงส์” จากละครชุด “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ที่ซอยนาคนิวาส 21 เจ้าตัวก็เปิดใจยอมรับความสัมพันธ์นี้ว่า

“ก็อย่างที่พี่เขาพูดค่ะ เรารู้จักกันมานานแล้ว เขาเคยไปเล่นคอนเสิร์ตที่ขอนแก่นแล้วเจอกัน เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้กวางอยู่ปี 1 แล้วก็มาเจอกันอีกทีก็ก่อนที่กวางมาอยู่กรุงเทพฯ หลังประกวดเดอะเฟซฯ 2 ได้พักนึง”

“พี่เขาเป็นคนน่ารักดี เป็นผู้ใหญ่ เราคุยกันง่าย ด้วยลุคของเขาอาจจะดูแบดบอย แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนน่ารัก (พรหรมลิขิต?) ไม่ขนาดนั้นเพราะมาจีบครั้งที่ 2 เขาจำหนูไม่ได้เพราะหนูมาไกล (หัวเราะ) ก็ได้เจอครอบครัวกวางแล้วเพราะพ่อแม่มาหาที่กรุงเทพฯเลยมีโอกาสได้ไปทานข้าวกันค่ะ ท่านก็แซวนิดหน่อยแต่ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ก็ไม่ได้มีการฝากฝังอะไรค่ะ”

“เรื่องอายุไม่ได้มีปัญหาอะไร อย่างที่กวางบอกก็คุยกันและเข้าใจกันง่ายค่ะ สถานะตอนนี้ก็กำลังดูๆ กันอยู่ค่ะ กับคำว่า “แฟน” ดูแรงไปหน่อยนิดนึงค่ะ เราคุยกันมาครึ่งปีแล้ว แฮปปี้ดีค่ะ”

“ถามว่าพี่โจ้โรแมนติกไหม ก็เป็นคนน่ารัก กุ๊กกิ๊กค่ะ เป็นอีกมุมนึงที่ไม่คิดว่าเขาจะมีแบบนี้ ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ เคยได้ยินมาเยอะ แต่ตอนนี้ไม่มีให้เห็นค่ะ ดูๆ กันต่อไปค่ะ”

“วาเลนไทน์ยังไม่วางแพลนอะไรเลยค่ะ วันนี้ก็มาบวงสรวงก่อนแล้วค่อยว่ากันค่ะ”