"สายป่าน" เข้าแจงปม "เมจิกสกิน" ตร.ออกหมายเรียก "กุ๊บกิ๊บ-มาร์กี้-ป๊อก"

"สายป่าน" เข้าแจงปม "เมจิกสกิน" ตร.ออกหมายเรียก "กุ๊บกิ๊บ-มาร์กี้-ป๊อก"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.ออกหมายเรียก "มาร์กี้-ป๊อก-กุ๊บกิ๊บ" แจงรีวิวเมจิกสกิน 9-10 พ.ค.นี้ ล่าสุด "สายป่าน" พบ พงส. ปัดหลอกลวง อ้างไม่รู้สินค้าถูกสวม อย.

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแถลงเปิดเผยรายชื่อนักแสดงที่มีการโฆษณาสินค้าในเครือบริษัทเมจิกสกินเพิ่มเติมอีก 3 ราย ประกอบด้วย มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่รีวิวโฆษณาสินค้าวิตามินชิโนบิ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ที่รีวิวโฆษณาสินค้าวิตามินชิโนบิและ คลีโอ โดยนัดหมายให้ มาร์กี้ และ ป๊อก มาพบพนักงานสอบสวน ในวันที่ 9 พฤษภาคม นี้ เวลา 13.00 น. ส่วนกุ๊บกิ๊บได้นัดให้มาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้เวลา 13.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

>>> ตร.เชื่อมีผู้ต้องหาเอี่ยว "เมจิกสกิน" เกิน 8 คน จ่อแถลงชื่อดาราล็อต 2

ขณะที่เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ได้มี สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ดารานักแสดงได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ตามหมายเรียกหลังทำการรีวิวสินค้าในเครือบริษัทเมจิกสกิน โดยสายป่าน ยอมรับว่า ได้รับการติดต่อ จากทางบริษัทเมจิกสกินให้รีวิวสินค้า 3 ตัว โดยมีการจัดทำเป็นคลิปวีดีโอ 1 ชิ้น และ ภาพนิ่ง 2 ชิ้น โดยผู้จัดการส่วนตัวได้ทำการตรวจสอบ ในเบื้องต้นพบว่าเลขข้างกล่อง ตรงกับเลขที่จดแจ้ง กับทาง อย. จึงรับรีวิวสินค้า

ทั้งนี้ได้ ฝากขอโทษ แฟนคลับที่ซื้อสินค้า ตามที่ตนเองรีวิว รับภายหลังจากที่ถูกออกหมายเรียกก็พร้อมให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะเป็นมาตรฐานให้กับตารางแสดงได้ทำการตรวจสอบข้อมูล ของผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะการรีวิวสินค้า ให้รอบคอบมากขึ้น

พล.ต.อ.วิระชัย ยังกล่าวอีกว่าขณะนี้มีผู้เสียหายที่ร้องเรียนผ่าน สคบ. มาแล้ว 168 ราย ที่ส่งรายชื่อมาให้คณะพนักงานสอบสวนที่กองปราบปรามดำเนินคดีจึงฝากประชาสัมพันธ์ถึงประชาชนที่ตกเป็นผู้เสียหายจากสินค้าประเภทต่างๆ ของบริษัทในเครือเมจิกสกินให้แจ้งความร้องทุกข์ยังสถานีตำรวจทั่วประเทศภายในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ เพื่อที่จะได้รวบรวมพยานหลักฐานมายังคณะพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการส่งฟ้องผู้ต้องหาต่อไป

>>> "แพท ณปภา-เมย์พิชญ์" นำทีมเข้าพบตำรวจ ให้ปากคำปมถือ เมจิกสกิน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!