เมียช็อก ดาบตำรวจกลับจากโรงพักตอนเที่ยง จู่ๆ เดินไปยิงตัวตายหน้าบ้าน

เมียช็อก ดาบตำรวจกลับจากโรงพักตอนเที่ยง จู่ๆ เดินไปยิงตัวตายหน้าบ้าน
Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

ดาบตำรวจกลับบ้านกินข้าวเที่ยงกับเมีย จู่ๆ เดินออกมายิงตัวตายหน้าบ้าน เผยติดเหล้าจนหลอนไม่ยอมรักษา

(12 ม.ค.) ขณะที่ ร.ต.อ.สมพงษ์ ศรีครินทร์ ปฏิบัติหน้าที่ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนยิงตัวตายอยู่ที่หน้าบ้าน ถนนสนามชัย ต.ในเมืองอ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมอาสามูลนิธิร่มโพธิ์เพชรบูรณ์ ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือ ดาบตำรวจศุภวัฒน์ อายุ 42 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม เสียชีวิตในสภาพสวมเครื่องแบบข้าราชการตำรวจครึ่งท่อนนอนหงายจมกองเลือด

ข้างลำตัวพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพพบผู้เสียชีวิตใช้อาวุธปืนพกประจำกาย ยิงตัวเองเข้าที่ขมับด้านขวา กระสุนทะลุด้านซ้าย ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่จำนวน 1 นัด ห่างไปราว 4 เมตร พบจดหมายที่ผู้ตายเขียนข้อความ ตัดพ้อเรื่องหนี้สินทิ้งไว้

จากการสอบถามภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุผู้ตายขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1กฌ 857 เพชรบูรณ์ เพื่อมาพักกินข้าวมื้อเที่ยง อยู่ๆ สามีก็ลุกเดินออกมาหน้าบ้านแล้วก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง จนเสียชีวิต สาเหตุนั้นภรรยาระบุ สามีมีอาการติดสุราจนบางครั้งเกิดอาการหลอน และมีอาการซึมเศร้า ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ แต่สามีไม่ยอมกินยารักษาอาการต่อเนื่อง จึงทำให้มีอาการหลอนบ่อยครั้ง

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด