“ธรรมชาติซีฟู้ด” พาเหล่านักแสดงหน้าใหม่ส่งตรงความอร่อยผ่านหนังโฆษณา SYMPHONY OF THE OCEAN'S

“ธรรมชาติซีฟู้ด” พาเหล่านักแสดงหน้าใหม่ส่งตรงความอร่อยผ่านหนังโฆษณา SYMPHONY OF THE OCEAN'S

     “ธรรมชาติซีฟู้ด” พาเหล่านักแสดงหน้าใหม่มาส่งตรงความอร่อยให้ทุกคนผ่านหนังโฆษณาตัวแรก SYMPHONY OF THE OCEAN'S


     “ธรรมชาติซีฟู้ด” ผู้นำเข้าและค้าปลีกอาหารทะเลสดใหม่ทั่วทุกมุมโลก ที่มีสโลแกนประจำแบรนด์คือ “Life’s great with the best seafood” ได้คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี สด และต้องเป็นเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้นเพื่อส่งต่อความสุขในการรับประทานอาหารมื้อพิเศษของลูกค้าทุกคน

     ได้ปล่อยหนังโฆษณาตัวใหม่ที่รวบรวมเอาอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวกัน ถ้าอยากรู้ว่าธรรมชาติซีฟู้ดนำเข้าความอร่อยมาจากที่ไหนบ้างก็ลองดูหนังโฆษณาตัวนี้ดู

     โอ้โห! แค่ได้ดูก็รู้เลยว่าวัตถุดิบอาหารทะเลของธรรมชาติซีฟู้ดที่นำเข้ามาจำหน่ายในไทยมีความสดใหม่และหลากหลายกว่าคนอื่นจริงๆ โดยเห็นกันหรือเปล่าว่าพระเอกของเรื่องนี้เป็นอาหารทะเลยอดนิยมของคนไทยมากนั่นก็คือ แซลมอน นั่นเอง งานนี้ก็เลยขอพาไปทำความรู้จักกับพระเอกคนนี้ซะหน่อย “Aurora Salmon”

AURORA SALMON
     Aurora Salmon หรือชื่อเต็มๆก็คือ Norwegian Aurora Salmon ถือได้ว่าเป็นแซลมอนที่เชฟญี่ปุ่นทั่วโลกยกนิ้วให้เป็นสุดยอดปลาแซลมอนที่คู่ควรนำมาเสิร์ฟเป็นมื้อพิเศษสำหรับคนพิเศษ ด้วยถิ่นที่อยู่ของแซลมอนชนิดนี้ ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือสุดของนอร์เวย์ ด้วยสภาพอากาศและน้ำบริสุทธิ์ เจริญเติบโตภายใต้แสงออโรร่าปกคลุม จึงทำให้เนื้อของปลาแซลมอนชนิดนี้พิเศษจนเกินกว่าจะบรรยายได้หมด

     นี่แค่ความพิเศษของหนึ่งในแซลมอนหลากหลายสายพันธุ์ที่ธรรมชาติซีฟู้ดได้คัดสรรมาให้เท่านั้นนะ ยังมีวัตถุดิบจากทะเลอีกหลายชนิดที่พิเศษไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะเป็น คิงส์แคร็ป ล็อบสเตอร์ หมึก หอยนางรม ทูน่าและอีกมากมาย หากใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมของความอร่อยก็ลองเข้ามาดูได้ที่นี่ www.facebook.com/ThammachartSeafood

     ส่วนใครที่ดูหนังโฆษณาแล้วตัดสินใจได้เลยก็สามารถไปซื้อสินค้าของธรรมชาติซีฟู้ดได้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ Gourmet Market, Home Fresh Mart , Central Food Hall, Tops Market, Villa Market, Big C, Big C Extra และ Tesco Lotus และอดใจรอกันอีกนิด เพราะในปลายเดือน พ.ย.นี้ ก็สามารถ Shop Online ที่ www.thammachartseafood.com

 

 

 

[Advertorial]

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!