ประวิตรเข้ากห.มอบผช.โฆษกแจงสื่อปัดลาออกรมว.

ประวิตรเข้ากห.มอบผช.โฆษกแจงสื่อปัดลาออกรมว.

ประวิตรเข้ากห.มอบผช.โฆษกแจงสื่อปัดลาออกรมว.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'พล.อ.ประวิตร' พบทูตแคนาดา - รมช.กระทรวงวิเทศน์สัมพันธ์ พรรคคอมมิวนิสต์จีน ฝากรองโฆษกแจง ข่าวลาออก แค่ลือ วันนี้ของดสัมภาษณ์สื่อ

ความเคลื่อนไหวของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประวิตร ได้เดินทางเข้ามาปฏิบัติงานที่กระทรวงกลาโหม เพื่อให้การต้อนรับ นางโดนิกา พอตตี (Donica Pottie) เอกอัครราชทูตแคนนาดาประจำประเทศไทย ที่เดินทางมาเข้าเยี่ยมคำนับในเวลา 10.00 น. หลังจากนั้น จะให้การต้อนรับ นายเจิ้ง เสี่ยวซง (Zheng Xiaosong) รัฐมนตรีช่วยกระทรวงวิเทศสัมพันธ์ พรรคคอมมิวนิสต์ แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนที่เดินทางมาเข้าพบด้วย

อย่างไรก็ตาม พล.อ.ต.รังสรรค์ เยาวรัตน์ ผู้ช่วยโฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร ได้เรียกตนเองเข้าไปพบและสอบถามว่า วันนี้สื่อมวลชนจะขอสัมภาษณ์ประเด็นใด ซึ่งส่วนตัวได้ตอบไปว่า ประเด็นข่าวลือการลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่ากระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร จึงได้ฝากบอกสื่อมวลชนว่า วันนี้ไม่ให้สัมภาษณ์ พร้อมปฏิเสธถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง และเป็นการปล่อยข่าวของสื่อบางสำนัก


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล