แอฟ ทักษอร ให้กำลังใจ ปอ ทฤษฎี หลังสามีหายป่วยโรคเดียวกัน

แอฟ ทักษอร ให้กำลังใจ ปอ ทฤษฎี หลังสามีหายป่วยโรคเดียวกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คุณแม่ยังสวย "แอฟ ทักษอร" ได้มีโอกาสเดินทางมาโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเยี่ยมอาการป่วยโรคไข้เลือดออก พระเอกร่วมช่อง "ปอ ทฤษฎี" พร้อมกับให้กำลังใจครอบครัว แชร์ประสบการณ์โรคเดียวกันที่เกิดขึ้นกับสามี ที่เพิ่งจะหายป่วยไปล่าสุด เชื่อว่าหลังจากนี้น่าจะดีขึ้น

"จริงๆ แอฟตั้งใจจะเดินทางมาเยี่ยม พี่ปอ สักพักแล้วนะคะ แต่เผอิญคนที่บ้าน เขาก็ไม่สบายเหมือนกัน เลยต้องเดินทางมาในวันนี้แทน ซึ่งเท่าที่แอฟได้มีโอกาสคุยกับคุณพ่อ ท่านก็ดูสดชื่นดี มีกำลังใจมากขึ้น อันนี้น่าจะเป็นเพราะข่าวดีหลังจากทราบผลผ่าตัดเมื่อช่วงคืนวานนี้ ส่วนรายละเอียดอาการของพี่ปอล่าสุดจะเป็นยังไงบ้างนั้น คงต้องขอให้ฟังจากทางครอบครัวพี่เขาดีกว่า"

"สำหรับ คุณสงกรานต์ ที่เพิ่งจะหายจากโรคไข้เลือดออก แอฟก็ยังคงต้องดูแลอยู่เรื่อยๆ นะคะ เพราะเขาเพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้ไม่กี่วัน แต่ช่วงที่เขานอนรักษาตัว ก็ต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์เหมือนกัน เพราะต้องอยู่ในห้องปลอดเชื้อ หลังจากนี้เราก็อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องยุงเรื่องสุขภาพกันให้มากขึ้น และแอฟเองก็อยากจะฝากบอกพี่ปอให้ฟื้นและกลับมาแข็งแรงไวๆ นะคะ พี่ปอจะได้เห็นว่ามีกำลังใจและคนที่เขารักพี่ปอมากมายจริงๆ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!