พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ลาออกจากราชการตำรวจ

พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ลาออกจากราชการตำรวจ

พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ลาออกจากราชการตำรวจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ที่มาภาพ : facebook ทีมงานโฆษก ตร.

(27 ต.ค.) เว็บไซต์ js100.com เปิดเผยว่า มีรายงานว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ ที่ปรึกษาสบ.10 ได้ยื่นหนังสือลาออกจากราชการแล้ว ก่อนขอลาพักผ่อนที่ยุโรป ตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. โดยมีกำหนดเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 1 พ.ย.นี้

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้ลงนามคำสั่งแต่งตั้งโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติคนใหม่ คือ พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา ที่ปรึกษาสบ.10 แทน

ซึ่งประเด็นดังกล่าวทำให้หลายฝ่ายคาดการณ์ว่า อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ พล.ต.อ.ประวุฒิ ต้องตัดสินใจลาออกจากราชการ ก่อนที่จะครบวาระเกษียณอายุราชการในปี 2559 ที่จะถึงนี้

ทั้งนี้ พล.ต.อ.ประวุฒิ เพิ่งได้รับการเลื่อนยศเป็น พล.ต.อ. เมื่อวันที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา และรับตำแหน่งที่ปรึกษา สบ.10 ซึ่งเทียบเท่า ผบ.ตร.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเส้นทางชีวิต "พล.ต.อ.ประวุฒิ ถาวรศิริ" อดีตโฆษกสตช.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล