เขินหนักมาก! เมื่อหนูน้อยปล่อยโฮ เจอ "อดัม Maroon 5"

เขินหนักมาก! เมื่อหนูน้อยปล่อยโฮ เจอ "อดัม Maroon 5"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคลิปที่โด่งดังไปทั่วโลก สำหรับคลิปที่สาวน้อยวัย 3 ขวบที่ชื่อ มิล่า ซึ่งชื่นชอบ อดัม เลอวีน (Adam Levine) นักร้องนำวง Maroon 5 วัย 36 ปี ที่เพิ่งแต่งงานไปแล้วเอามากๆ

และเมื่อแม่ของหนูน้อยบอกว่า "แม่ไม่อยากจะให้ลูกเสียใจเกินไปนะ แต่แม่ต้องบอกลูกว่า อดัม เลอวีน แต่งงานแล้ว" มิลารีบตอบกลับไปว่า "ไม่" ก่อนที่แม่ของเธอย้ำว่า "จริงๆ นะ" ซึ่งสาวน้อยก็ถึงกับร้องไห้ออกมา พร้อมตะโกนบอกว่า "ไม่จริง เขายังไม่ได้แต่งค่ะแม่"

ล่าสุด รายการ "The Ellen Show" ของพิธีกรชื่อดัง เอลเลน ดีเจเนอเรส ได้เชิญมิล่าและคุณแม่มาออกรายการ เมื่อถูกถามว่าชอบหรือรักอดัม เจ้าตัวก็ตอบทันทีว่า "หนูรักเค้า" และยืนยันความตั้งใจที่จะแต่งงานกับนักร้องหนุ่ม

นอกจากรายการจะมอบของขวัญพิเศษเป็นชุดที่ตกแต่งให้มีชื่อ "Mia" และ "Adam" อยู่ด้วยกันแล้ว ยังเซอร์ไพรส์ด้วยการให้ อดัม เลอวีน มาปรากฏตัวในรายการจริงๆ พร้อมกับถือดอกไม้สีชมพูมาคุกเข่ามอบให้กับมิลาด้วยตัวเอง ซึ่งตัวเธอเองกับรับมันไว้พร้อมกับอาการเขินอาย และซุกกับอกแม่ไม่ยอมมองหนุ่มอดัมตรงๆ

ซึ่ง อดัม เลอวีน กล่าวว่า ตนได้ดูคลิปดังกล่าวแล้ว รู้สึกว่ามิล่าน่ารักมากๆ รวมถึงภรรยาและแม่ของเค้าก็รู้สึกอย่างนั้นเช่นกัน

คลิปวีดีโอจาก TheEllenShow

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!